Tìm hiểu địa chỉ mua giống gà sao ở đâu là tốt nhất?

Tìm hiểu địa chỉ mua giống gà sao ở đâu là tốt nhất?
Rate this post

Những năm gần đây, chăn nuôi gà sao đã trở thành mô hình mang lại hiệu quả cao và giúp bà con nông dân cải thiện kinh tế, xóa đói giảm nghèo hiệu quả. Ngoài ra, mô hình này cũng dễ dàng mở rộng hơn hẳn so với những mô hình chăn nuôi khác. Nếu bạn cũng có ý định mở rộng mô hình này mà chưa biết nên mua giống gà sao ở đâu là tốt nhất thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Địa chỉ bán giống gà sao ở miền Bắc

Trại giống Thu Hà

 • Địa chỉ: Thôn 5, xã Phù Vân, thành phố Phủ Lý, Hà Nam
 • Điện thoại: 0983.882.813

Hiện nay, trại giống Thu Hà được đánh giá là một trong những địa chỉ bán giống gà sao tốt nhất ở khu vực miền Bắc. Đặc biệt, đến đây bà con còn được hỗ trợ bắt đầu từ giai đoạn mua giống cho đến khi xuất chuồng. Các chuyên gia sẽ tư vấn về kỹ thuật làm chuồng trại, cách pha trộn thức ăn cho gà bằng các loại máy móc khác nhau như máy ép cám viên tròn. Từ đó đem lại hiệu suất chăn nuôi tốt nhất.

Trại giống Thụy Phương

 • Địa chỉ: 109/20 Nguyễn Sơn, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.
 • Điện thoại: 01636.990.528

Đến với trại giống Thụy Phương bà con không chỉ mua được giống gà sao tốt nhất mà còn có nhiều loại giống khác như bồ câu, ngan pháp,… Bên cạnh đó, trại còn thực hiện những dự án khuyến nông, qua đó chia sẻ với bà con nông dân suốt quy trình chăn nuôi gà từ khi bắt giống về.

2. Địa chỉ bán giống gà sao ở miền Trung

Trại giống Quang Thi

 • Địa chỉ: Chợ Bà Rèn, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0932.544.179

Trại giống Quang Thi chuyên cung cấp các giống gia cầm với đủ loại khác nhau, trong đó có cả giống gà sao đảm bảo chất lượng. Đặc biệt nếu bà con ở khu vực miền Nam thì có thể ghé mua giống gà sao ở chi nhánh khác của Quang Thi tại địa chỉ 5/5/ đường TX14, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM.

Trại giống Anh Dung

 • Địa chỉ: Xóm 8, thôn Đông Tiến, xã Kỳ Bắc, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 0977.006.968

Tại trại giống Anh Dung có rất nhiều giống vật nuôi độc đáo, mang lại giá trị kinh tế cao như bồ câu Pháp, gà Ai Cập và đặc biệt nhất phải kể đến chính là gà sao. Nhờ kỹ thuật nuôi trong mô hình khép kín ứng dụng khoa học kỹ thuật nên giống gà sao này luôn đảm bảo chất lượng, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho bà con nông dân.

3. Địa chỉ bán giống gà sao ở miền Nam

Trại giống Hai Bá

 • Địa chỉ: 126 Võ Văn Kiệt, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0947.699.299

Đây là trang trại ở khu vực miền tây với nhiều giống vật nuôi như gà sao, heo rừng, vịt trời,… Mặc dù có nhiều trang trại ở miền tây nhưng trại giống Hai Bá vẫn được đánh giá chất lượng cao nhất.

Trại giống gia cầm Bình Dương

 • Địa chỉ: Phường Hiệp Thành, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 01675.325.166

Gà sao chính là giống gia cầm tạo nên thương hiệu cho trại giống gia cầm Bình Dương. Không chỉ chất lượng, gà sao giống ở đây cũng có giá rất phải chăng, chỉ 25.000/con.

Trên đây là những chia sẻ giúp bà con nắm rõ nên mua giống gà sao ở đâu ở đâu là tốt nhất. Nên cẩn trọng trong việc lựa chọn gà giống ngay từ đầu, về sau việc chăn nuôi của bà con sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *