Một cách bài trí văn phòng hợp với phong thủy

Một cách bài trí văn phòng hợp với phong thủy
Rate this post

Theo một số chuyên gia về lĩnh vực phong thủy, thì cách bài trí chiếc bàn làm việc thế nào mới hợp quy luật phong thủy, sẽ đều thu hút những khách hàng tiềm năng, để luôn kiếm được nhiều tiền, để mở rộng mọi cơ hội phát triển đều thăng tiến ở bên trong sự nghiệp. Sau đây là một số lời khuyên về văn phòng hợp với phong thủy trong bàn làm việc để giúp những công việc thường xuyên của bạn đều gặp sự thuận lợi xuôi gió.

Chọn hình dáng bàn làm việc

Trong quy luật phong thủy cũng có mục đích đều giảm sự mệt mỏi và luôn tránh một số vấn đề nguy hại cho chính tâm trí đầu óc của bạn. Do đó, bạn nên lựa chọn cho bản thân mình những đồ nội thất có hình tròn, cũng bao gồm toàn bộ bàn làm việc.

Vào một số cạnh sắc lẹm, và mỗi góc nhọn thường được gọi với cái tên, “mũi tên độc” sẽ không hề tốt với quy luật phong thủy, bởi vì chúng còn luôn ngăn chặn nguồn năng lượng tích cực lưu thông sự thăng bằng và tự nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn nói kết quả vô âm lượng, các góc nhọn sẽ gây ra sự đau đớn.

Đặt bàn làm việc ở một vị trí quyền lực

Nếu bạn còn thường để ý tới văn phòng của những công ty về CEO cũng có mọi sự nghiệp thành công. Bạn sẽ thấy một số vị trí đặt chiếc bàn làm việc sẽ đều giúp chủ nhân đều nhìn thấy tất cả mọi thứ.

Hãy nên đặt một chiếc bàn làm việc ở các vị trí có đủ quyền lực, những nơi bạn có thể đón nguồn ánh sáng thực sự đầy đủ cho khung cửa sổ. Bạn đều nhìn rõ khung cửa chính luôn có bộ tầm nhìn xa cho tương lai ở phía trước và mới cảm nhận được sự hỗ trợ luôn vững chắc từ mỗi hậu phương ở phía đằng sau.

Tận hưởng cảm giác quyền lực với ghế phù hợp

Bạn nên rà soát lại mình, cũng giống như nữ hoàng, cho đến vị vua trên ngai vàng đều có một quyền lực nhất định.

Trong khi bạn đã ngồi vào mỗi chiếc ghế được thoải mái hơn, sẽ điều chỉnh lại độ ngả với độ cao và thật êm dịu. Luôn có khả năng làm việc của chính bản thân bạn được tăng lên một mức đáng kể.

Tìm hộp đựng cho tất cả mọi thứ trên bàn làm việc

Sẽ nên sắp xếp theo từng vị trí của mỗi đồ vật để luôn dễ dàng nhận thấy mỗi khi cần tới nó. Đối với một việc làm sẽ đều giúp mỗi công việc của bạn hiệu quả hơn, và đều tránh được cảm giác khó chịu, lẫn cả lãng phí mọi thời gian, khi không thể thấy một số đồ dùng cần thiết.

Mặc dù với không gian nhỏ hay là lớn, bạn cũng đều áp dụng quy luật phong thủy vào chiếc bàn làm việc. Cho tới điều quan trọng là luôn giữ một khoảng không gian gọn gàng và sạch sẽ hơn, đôi lúc lại trang trí thêm để không gian văn phòng được tươi mới hơn trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *