Thứ Hai, Tháng Sáu 27, 2022

Bài mới

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 45: Ma thuật của Moro

“Ma thuật của Moro” là tiêu đề chương thứ 45 của truyện tranh Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 45 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 45

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 45:

Sau khi cởi bỏ áo choàng và sẵn sàng sử dụng phép thuật của mình, Goku chỉ ra khả năng hấp thụ năng lượng sống của Moro, điều mà gần đây anh đã cố gắng làm với Esca. Moro nói rằng anh ta sẽ sử dụng cùng một kỹ thuật mặc dù với một ứng dụng khác. Đồng thời trong không gian, Merus giải thích thêm cho Jaco rằng Moro có thể sử dụng năng lượng mà anh ta đánh cắp từ các hành tinh trong các cuộc tấn công của mình.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 45

Moro triệu hồi một làn sóng năng lượng lên khỏi mặt đất từ ​​chính hành tinh này, khiến Vegeta bất ngờ và chùn bước. Moro giải thích rằng cuộc tấn công không chỉ từ sức mạnh của mình mà còn cả các hành tinh với New Namek có năng lượng đặc biệt. Trên đường chạy trốn, Vegeta bay lên không trung để trốn thoát nhưng sau đó bị tấn công bởi một số luồng năng lượng từ phía sau khiến anh trở lại mặt đất. Vegeta lao vào Moro, người mà đáp lại, mang đến một làn sóng năng lượng khác trước mặt anh ta như một lá chắn.

Moro triệu hồi năng lượng từ chính hành tinh trong truyện tranh Dragon Ball Super

Khi Goku đề nghị đổi chỗ cho Vegeta, anh ta bị từ chối. Vegeta nói với Moro rằng anh ta sẽ sớm đạt đến giới hạn của mình nếu anh ta tiếp tục sử dụng cùng một chiêu thức nhưng Moro nói với anh ta rằng nó không có giới hạn vì anh ta có thể tiếp tục sử dụng nó cho đến khi hành tinh bị diệt vong. Vegeta thừa nhận rằng anh ta không thể bắt được anh ta nếu anh ta không thể đến gần và anh ta không còn sức mạnh nào nữa. Vegeta hỏi Moro tại sao anh lại đến New Namek và rằng tùy thuộc vào mục tiêu của anh là gì, chúng thậm chí có thể có ích cho anh. Moro chế nhạo Vegeta nhưng tin rằng sự hợp tác của anh ta có thể hữu ích nên anh ta tuân theo và nói với Vegeta rằng anh ta mong muốn các Viên ngọc rồng Namekian. Moro hỏi Vegeta liệu anh ta có biết gì về họ không và khi Vegeta nói rằng anh ta không biết về chi tiết, Moro cố gắng kết liễu anh ta.

Vegeta có thể chống lại Moro, người lần đầu tiên đến sau khi anh ta vẫn sử dụng sức mạnh của hành tinh cho các cuộc tấn công của mình. Trong khi bị đẩy lùi Vegeta hỏi Moro điều ước của anh ta là gì vì anh ta đã sở hữu đủ sức mạnh nhưng Moro nói rằng anh ta không, vì ở đỉnh cao sức mạnh của mình, Vegeta sẽ không hơn gì một con côn trùng và vì vậy anh ta muốn đầy đủ của mình sức mạnh được trả lại cho anh ta mà anh ta đã đánh mất trong nhiều năm bị giam cầm. Sau khi lừa mục tiêu của mình khỏi anh ta, Vegeta ngừng chơi thú có túi và tăng sức mạnh lên đến Super Saiyan Blue. Ngạc nhiên với cấp độ sức mạnh mới của mình, Moro thậm chí còn tạo ra nhiều đòn tấn công hơn nữa để kết liễu anh ta nhưng Vegeta đã sử dụng Super Saiyan God SS Evolved để dễ dàng vượt qua mọi thứ ném vào anh ta và đá mạnh vào bụng Moro khiến anh ta rơi xuống biển.

Vegets đấu với Moro trong truyện tranh

Moro nổi lên từ mặt nước và Goku cảnh báo Vegeta về một điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra. Cranberry tin rằng Moro sẽ ở bên thua cuộc trong trận chiến và cố gắng rời hành tinh trên con tàu vũ trụ của mình. Moro thực hiện một cuộc tấn công năng lượng ngày càng mạnh mẽ hơn khi anh ta đánh cắp năng lượng khỏi hành tinh, Goku, Vegeta và những người Namek, khiến họ trở nên yếu ớt. Trước sự ngạc nhiên của Goku và Vegeta, Moro không tung đòn tấn công mà thay vào đó cô đặc nó lại và ăn nó, cấp cho anh ta một sức mạnh khác trước khi phát hiện ra phi thuyền của Cranberry và sử dụng Telekinesis của mình để đặt nó trở lại. Vegeta cố gắng biến thành Super Saiyan Blue một lần nữa nhưng không thể. Bây giờ mạnh hơn trước rất nhiều và Vegeta yếu hơn, Moro nhanh chóng tóm lấy anh ta và ném anh ta thật mạnh, nói với anh ta rằng anh ta cũng đang che giấu ý định thực sự của mình.

Vegeta vượt qua các cuộc tấn công của Moro trong truyện tranh

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://vnchiase.com/nang-nguc-co-dau-khong-va-chia-se-tu-cac-bac-si-chuyen-gia-hang-dau/

https://vnchiase.com/nhung-tieu-chi-khi-tuyen-nguoi-giup-viec-nha-tphcm/

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi