Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có nhiều tiêu chí phù hợp với người học

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có nhiều tiêu chí phù hợp với người học
5 (100%) 1 vote

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Dược nhưng cuối cùng tôi vẫn chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để theo học vì những tiêu chí rất phù hợp với sinh viên

Tầm quan trọng của người Dược sĩ trong cuộc sống

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển nguồn nhân lực cho đất nước. Chúng ta đều biết rằng, nếu công tác đào tạo Dược sĩ trong các trường học tốt thì các Dược sĩ sau khi ra trường có kiến thức, kỹ năng chuyên môn cao sẽ đóng góp tích cực trong việc khám chữa bệnh, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Quốc gia. Người lao động có chất lượng cao sẽ có đủ sức khỏe, chuyên tâm lao động sản xuất, phát huy tối đa sự sáng tạo trong công việc, là bệ phóng để họ khẳng định tài năng, cống hiến cho xã hội.

Ngành Dược không thể thiếu được trong đời sống hiện nay

Ngành Dược không thể thiếu được trong đời sống hiện nay

Trong thời điểm nào, người Dược sĩ cũng có một vai trò hết sức quan trọng. Bởi người Dược sĩ có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Người Dược sĩ không chỉ có vai trò trong việc kê toa, hướng dẫn cho người bệnh mà người Dược sĩ cũng cần phải có cái tâm, đạo đức nghề nghiệp. Danh y nổi tiếng đã từng nói: “Đạo làm thuốc là một nhân thuật chuyên bảo vệ sinh mạng con người, phải lo cái lo của người, vui cái vui của người, chỉ lấy việc cứu sống mạng người làm nhiệm vụ của mình, không nên cầu lợi kể công. Người Dược sĩ phải luôn luôn cố gắng trao dồi trình độ chuyên môn, kiến thức, kiên trì, tỉ mỉ, nhẫn nại, cố gắng phấn đấu để trở thành Dược sĩ của nhân dân.

Lí do hầu hết các bạn sinh viên chọn ngành dược để học tập và làm việc trong tương lai là mong muốn cứu người bằng chính cái nghề mà mình chọn. Vì hơn cả, ngành y dược là ngành gắn liền với sức khỏe của con người chứ không đơn thuần là một ngành học xong ra để kiếm tiền và thực hiện ước mơ của mình. Mặc khác, không gian làm việc của Dược sĩ sau khi ra trường không hề bó hẹp tại các nhà thuốc mà vô cùng phong phú với nhiều lựa chọn khác nhau.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có nhiều tiêu chí phù hợp với người học

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có nhiều tiêu chí phù hợp với người học

Nhiều tiêu chí phù hợp khi học Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Ngay từ đầu trước khi thi đại học tôi đã định hướng mình sẽ chọn ngành Dược để học tập và phát triển. Giữa những cơ hội học tập khác nhau vì ngành dược hiện nay có rất nhiều trường Đại học và Cao đẳng đào tạo nhưng cuối cùng vẫn chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để theo học vì những tiêu chí rất phù hợp với sinh viên

Hiện nay Nhà trường đang tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP HCM, Cao đẳng Kỹ thuật hình Ảnh, Cao đẳng điều dưỡng TP HCM và Trung cấp Y học cổ truyền. Với phương châm đào tạo cán bộ “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Sáng Y Đức” lương y như từ mẫu trường đã và đang phấn đấu trở thành trường cao đẳng hàng đầu đào tạo cán bộ y Dược chất lượng nhất, cam kết sinh viên ra trường vững chuyên môn – giỏi tay nghề để tự tin ra trường có thể đi làm ngay.

Đặc biệt với đối ngũ Giảng viên gồm giáo sư, tiến sĩ, giàu kinh nghiệm cùng với Dược sĩ đại học loại giỏi trẻ trung giàu nhiệt huyết luôn đtôi đến những kiến thức tốt nhất cho các bạn sinh viên theo học tại trường. Hơn nữa với hơn 8 năm đào tạo và đổi mới Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã đưa ra những kế hoạch và phương pháp học tập mới như việc giao bài tập nhóm, đề tài dành thời gian cho các tôi lên thuyết trình tại lớp như những thầy cô giúp các tôi hình thành và ngày một nâng cao kỹ năng mềm. Ngoài ra, việc hướng dẫn các bạn sinh viên năm nhất, năm 2 và năm 3 thành lập và duy trì các câu lạc bộ như văn nghệ, tiếng anh, thể thao,..có thể thắt chặt tình đoàn kết giữa thế hệ sinh viên trong nhà trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ uy tín tại TPHCM

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ uy tín tại TPHCM

Phòng học lý thuyết rộng rãi được trang thiết bị Điều hòa, Hệ thống phòng thực hành cho từng môn học với hệ thống thiết bị thường xuyên được đầu tư đổi mới thiếu kịp y học hiện đại. Đặc biệt là ký túc, căn tin ngay trong khuôn viên nhà trường giúp các thí các bạn sinh viên an tâm học hành mà không phải lo đến giấc ngủ bữa ăn.

Sinh viên Cao đẳng Dược còn được cung cấp đủ kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, chăm sóc dược lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị… để khi tốt nghiệp có khả năng thực hành vững vàng trong các lĩnh vực của dược học như đánh giá bệnh nhân ở mức độ cơ bản, tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, lập kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đơn thuốc an toàn, hiệu quả, sản xuất và phân phối thuốc, kiểm nghiệm.

Với tin tưởng về tâm huyết giảng dạy cũng như cơ sở vật chất hiện đại của nhà trường nên tôi đã quyết định chọn Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn – nơi sẽ đưa tôi tới thành công trên con đường trở thành nhân viên Y dược giàu Y đức, cống hiến hết mình cho sức khỏe nhân dân. Và đương nhiên tôi sẽ luôn cố gắng học tập cũng như trau dồi đạo đức để sau này ra trường có thể tự tin là một Dược sĩ có tài cũng như có tâm để thực hiện phương châm cao cả của ngành dược là cống hiến hết mình cho sức khỏe nhân dân.

 

>> Có thể bạn quan tâm

Giới thiệu top 3 các sản phẩm sữa bầu Hàn Quốc tốt nhất

Một số bài thuốc đông y điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *