Thứ Năm, Tháng Mười 21, 2021

Bài mới

Tìm người trông trẻ TPHCM uy tín ở đâu?

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có trẻ nhỏ, bạn đang tìm người trông trẻ TPHCM, nhưng có quá nhiều cơ sở mà bạn lại không biết cơ sở nào uy tín, có thể tin tưởng mà giao con cái mình cho họ. Đừng vội lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn giải tỏa được nỗi lo lắng đó.

Tp Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm lớn của cả nước, ở đây mọi hoạt động diễn ra tấp nập, nhộn nhịp. TP lớn, nhu cầu lớn, cũng có nhiều vấn đề lớn thường xuyên xảy ra. Đặc biệt là các vấn đề trông giữ trẻ.  Bạn cũng đang có con nhỏ tuổi cần tìm chỗ gửi an toàn để có thể yên tâm đi làm một cách tốt nhất.

Tìm người trông trẻ TPHCM ở đâu?

Lướt các trang báo mạng, bạn thấy có quá nhiều rủi ro khi gửi con mình; bất lực khi không biết nên tìm người trông trẻ TPHCM ở đâu uy tín, chất lượng, vậy còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến công ty giúp việc nhà Thiên Phúc. Có rất nhiều gia đình đã đặt niềm tin với chúng tôi và kết quả họ nhận được vượt ngoài mong đợi; còn bạn thì sao, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về công ty giúp việc nhà Thiên Phúc để biết thêm chi tiết nhé.

Tại sao lại lựa chọn giúp việc nhà Thiên Phúc

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, uy tín và chất lượng

Được tuyển chọn đầu vào kỹ lưỡng, được training lại từ đầu các kiến thức cần có, trải qua các kỳ kiểm tra năng lực gay gắt để đạo tạo ra những nhân viên ưu tú. Các thông tin cá nhân cơ bản được chúng tôi tìm hiểu chi tiết, đảm bảo lý lịch rõ ràng đầy đủ. 

Giá cả hợp lý

Không phải ngẫu nhiên mà công ty chúng tôi lại luôn được lòng các gia đình như vậy. Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc tự hào là nơi ” Chất lượng tuyệt nhất, giá thành rẻ nhất”. Giá cả phù hợp với cả người có thu nhập không cao. 

Phẩm chất đạo đức tốt

Bên cạnh các kỹ năng cần thiết người trông trẻ tp Hồ Chí Minh còn có phẩm chất đạo đức vô cùng tốt đẹp. Chúng tôi tuyển chọn đầu vào là những người có phản hồi tích cực từ phụ huynh trước đó. Hơn thế nữa , trong quá trình đào tạo, các bài test đạo đức vẫn thường xuyên 

Một số feedback từ khách hàng

Chị Thắm ở quận 12: Tôi đã tìm người trông trẻ ở tp Hồ Chí Minh, nhưng chưa thấy ưng chỗ nào bằng giúp việc nhà Thiên Phúc. Bé nhà tôi ăn uống ngon, vui vẻ và lanh lẹ hơn trước nhiều. Nó rất quý cô giữ trẻ đó, đang tập nói chứ vẫn ráng cho được câu ” Để giành cô H”. Thật sự tôi rất vui và cảm ơn công ty.

Tìm người trông trẻ TPHCM uy tín

Chị Hạ ở Thủ Đức:” Công ty tuyệt vời quá, bé nhà tôi rất khó có thể gần gũi với người lạ, vậy mà chỉ sau 1 ngày, thằng bé đã có thể thân quen với người nhận giữ trẻ tại nhà đó, bình thường việc ăn uống của nó, chúng tôi thực sự rất vất vả; không ngờ lại chị ấy lại giúp bé ăn dễ dàng mà lại vui vẻ như vậy”

Nhận giữ trẻ tại nhà đang là một xu hướng của các ông bố bà mẹ. Thay vì sáng sớm đem con đến nơi giữ trẻ thì nay người nhận trông trẻ sẽ đến tận nhà, chăm sóc và quản lý bé. Nếu bạn đang cần tìm người trông trẻ TPHCM thì chần chừ gì nữa mà không liên hệ chúng tôi ngay nào.

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi