Thứ Hai, Tháng Một 24, 2022

Bài mới

Tìm người chăm sóc em bé ngày tết tại Tp.HCM

Chăm sóc em bé là công việc vất vả và không hề dễ dàng. Đối với cha mẹ trẻ bận rộn công việc thì càng ít thời gian để ở bên con, đặc biệt là thời điểm giáp Tết. Để hoàn thành tốt mọi công việc và con yêu được chăm sóc chu đáo, nhiều cha mẹ trẻ tại Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn giải pháp tìm người chăm sóc em bé ngày tết.

Cuối năm dường như là thời điểm bận bịu nhất tại những thành phố lớn như Sài Gòn. Không chỉ phải chạy nốt KPI, quyết toán, chạy các chương trình sale lớn dịp Tết, cha mẹ trẻ còn bận rộn với bao tiệc tùng, Year End Party, thậm chí đến tận giao thừa. Nhu cầu tìm người chăm sóc em bé ngày tết đã không còn xa lạ với các cặp vợ chồng có con nhỏ tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tìm người chăm sóc em bé ngày tết ở đâu an tâm và chất lượng

Cha mẹ hiện đại tại đô thị lớn thường có thói quen sử dụng và đăng tin tuyển dụng qua các hội nhóm lớn trên facebook. Tuy nhiên, trong tình hình dịch Covid hiện nay, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé yêu và cả gia đình, cha mẹ không nên tự tuyển chọn người qua các trang mạng xã hội, vì rất khó để kiểm chứng vấn đề sức khỏe của người lao động.

Khi cần tìm người chăm sóc em bé ngày tết, nãy liên hệ các công ty giúp việc nhà chuyên nghiệp, uy tín để có được sự tư vấn phù hợp. Người lao động chăm trẻ tại đây đều được chứng thực về nhân thân, sức khỏe tại các cơ quan nhà nước, bệnh viện. Bạn và gia đình sẽ an tâm hơn với hợp đồng ký kết đầy đủ các điều khoản theo bộ luật lao động giữa 3 bên.

lien-he-dich-vu-uy-tin-khi-tim-nguoi-cham-soc-em-be-ngay-tet

Nên liên hệ công ty giúp việc uy tín khi tìm người chăm sóc em bé ngày Tết

Bên cạnh việc tự tìm kiếm, bạn cũng nên hỏi thăm người thân để tìm kiếm bảo mẫu đáng tin cậy cho gia đình, bởi thời điểm Tết luôn rất khó tìm người chăm trẻ, giúp việc nhà.

Kinh nghiệm tuyển chọn khi cần người chăm sóc em bé ngày tết

Một số lưu ý cho cha mẹ khi lần đầu cần người chăm sóc em bé ngày tết như là:

Tuổi tác của bảo mẫu: Bạn nên ưu tiên chọn người có độ tuổi từ 30 – 55. Họ là những người chín chắn, giàu kinh nghiệm và đã có sự từng trải khi chăm sóc baby. Bạn không nên chọn người quá trẻ, bởi họ còn chưa thành thục, có thể không xử lý tốt mọi tình huống. Bạn cũng không nên chọn người nhiều tuổi hơn vì sức khỏe không đủ đảm bảo, nhiều người có tính tự ái cao.

de-y-tuoi-tac-bao-mau-khi-can-nguoi-cham-soc-em-be-ngay-tet

Chọn độ tuổi 30 – 55 khi cần người chăm sóc em bé ngày Tết

Dành thời gian thử việc và quan sát cách bảo mẫu chăm bé: Dù là người thân giới thiệu, hay người tuyển từ những công ty giúp việc hàng đầu, để đảm bảo con yêu được chăm sóc tốt nhất kể cả những khi bạn không có mặt, hãy cho người giúp việc thử việc và quan sát họ chăm bé. Bạn có thể lắp camera hoặc nhờ ông bà, người thân cùng theo dõi và đưa ra quyết định.

Khi tìm người chăm sóc em bé ngày tết, hãy lựa chọn những địa chỉ tin cậy như công ty giúp việc nhà uy tín hoặc người quen của người thân thiết để luôn yên tâm về con yêu bạn nhé. Chúc bạn và gia đình có những ngày cuối năm vui vẻ, hạnh phúc và an yên.

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi