Tìm hiểu gía bán bán bida | hướng dẫn chọn mua bàn bida chất lượng

Tìm hiểu gía bán bán bida | hướng dẫn chọn mua bàn bida chất lượng
4.8 (96.92%) 13 votes

Bàn bida không còn xa lạ với những người ưa chuộng môn thể thao nay hay với nhiều người hiện nay. Tuy nhiên không hẳn ai cũng biết cách làm thế nào để có cho mình bàn bida chất lượng và giá bàn bida trên thị trường thế nào để không bị mua hớ mua đắt.

Nhằm hỗ trợ cho khách hàng 1 cách tốt nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn giá và những cách mua bàn bida chất lượng tốt nhất nhé.

1. Phân khúc giá bán bàn bida trên thị trường tốt

Tìm hiểu gía bán bán bida | hướng dẫn chọn mua bàn bida chất lượng

Hiện nay tùy vào kích thước và chất liệu cấu tạo mà người ta quy định giá thành của sản phẩm bida. Nhưng đối với những người am hiểu và đầu tư cho mở rộng và tham gia môn thể thao này, giá bàn tại đây có phân khúc khá tốt, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng nước ta hiện nay nhé

Ngoài ra cũng tùy vào thời điểm cũng như thời kỳ mà phân khúc giá của sản phẩm mà giá bàn bida cũng dao động khác nhau mang đến cho người dùng. Có thể dựa vào thương hiệu và nhà cung cấp mà giá cũng có sự điều chỉnh tăng lên hay giảm xuống 1 cách linh hoạt nhất nhé.

Hiện nay, có nhiều dòng bida khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích sử dụng của người dùng là bàn pool, bàn carom, bàn snooker, bàn bida lỗ, bàn bida không có túi lưới.

Tìm hiểu gía bán bán bida | hướng dẫn chọn mua bàn bida chất lượng

Và mỗi thiết kế bàn lại mang công năng và giá trị sử dụng riêng biệt như bàn pool là bàn bida thông thường được dùng chơi giải trí trong nhà, còn bàn ở các cửa tiệm các câu lạc bộ hiện nay thường dùng là loại bàn 9 feet.

Bàn carom là bàn 3 bi hay bàn France có loại 9 hay 10 feet. Vì thế tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng cũng có cho mình những lựa chọn cực tối ưu nhất nhé.

2. Cách mua bàn bida chất lượng

Để trở thành người tiêu dùng thông thái và mua được cho mình bàn bida đạt chuẩn không chỉ giúp không gian giải trí chuyên nghiệp và, đẳng cấp để thu hút người chơi và ghé quán mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng 1 cách cực tích cực nhé.

Tìm hiểu gía bán bán bida | hướng dẫn chọn mua bàn bida chất lượng

Sở hữu 1 sản phẩm chất lượng đặc biệt là bàn bida bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện các công việc liên quan việc sử dụng chúng hằng ngày cực đảm bảo nhé. Đồng thời độ bền của sản phẩm cũng tốt và cho giá trị sử dụng cao nhất nhé.

Bạn cũng nên tham khảo các thông số kỹ thuật để đảm bảo bàn có chất lượng tốt và không dễ dàng bị lực tác động cong vênh làm ảnh hưởng nhé

Ngoài 1 khung bàn đảm bảo với cấu trúc được gia cố chắc chắn thì cũng nên có những thiết kế như tấm đệm lót bàn và lưới hứng bida được làm từ chất lượng cao cấp để việc sử dụng hằng ngày được đảm bảo 1 cách tốt nhất nhé.

Với bàn chơi bida cho những người chuyên thì cũng nên thiết kế bằng phẳng và nhất định nhất nhé. Không nên sử dụng lại bàn cũ vì không có độ phẳng đảm bảo dành cho người chơi.

Tìm hiểu gía bán bán bida | hướng dẫn chọn mua bàn bida chất lượng

Yếu tố vô cùng quan trọng là kê bàn ngay ngắn để các tư thế đánh của các tay cơ phải thật thoải mái. Qua đó cũng dễ dàng và đảm bảo tầm quan sát cho quản lý cũng như phù hợp và cân đối với không gian quán của bạn được tối ưu nhất nhé.

Ngoài bàn và thiết kế bàn cũng nên đảm bảo trái bida của bạn thực sự chất lượng và đảm bảo tốt nhất dành cho những người dùng hiện nay, nên nhập khẩu và có thương hiệu, tránh mua hàng nhái và kém chất lượng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc chơi của bạn nhé.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây đã mang lại cho các bạn những thông tin cơ bản nhất về giá bán bàn bida trên thị trường.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ của chúng tôi nhé.

>> Xem thêm: 

Các tính năng nổi bật của loa hội trường JBL JRX 115

Tìm hiểu về Khóa học khai hải quan điện tử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *