Thứ Ba, Tháng Năm 17, 2022

Bài mới

Sơn Epoxy tăng cứng – Giải pháp hoàn hảo cho sàn bê tông

Ngoài các dòng sản phẩm bình thường, hệ epoxy còn có 1 sản phẩm rất đặc biệt. Đáp ứng được rất nhiều yêu cầu về hiệu quả bảo vệ cho sàn bê tông, đó chính là sơn epoxy tăng cứng. Vậy, cụ thể sơn tăng cứng là gì, có những ưu điểm, tính năng vượt trội nào mà lại được đánh giá cao như vậy? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này cùng chúng tôi nhé!

1. Sơn epoxy tăng cứng là gì? 

Đúng với tên gọi của nó, sơn epoxy tăng cứng, hay còn được biết tới với một cái tên khác – liquid hardener, là một sản phẩm sơn cao cấp thuộc hệ epoxy, có thể áp dụng được với nhiều loại bề mặt sàn bê tông khác nhau. Loại sơn này chủ yếu được thi công theo phương pháp kết hợp cùng các thiết bị hiện đại, chuyên dụng cho quy trình chà sàn, kết hợp với sơn epoxy giúp nâng cao thêm độ cứng của toàn bộ bề mặt thi công. Điều này cũng là yếu tố quan trọng nhất, giúp chất lượng của mặt sàn được nâng cấp thêm, tốt hơn về mọi mặt. 

Sơn epoxy tăng cứng

2. Ưu điểm của sơn epoxy tăng cứng

Ngoài ưu điểm lớn nhất chính là giúp nâng cao chất lượng mặt sàn, sơn tăng cứng hệ epoxy còn được tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội khác, khiến sản phẩm này trở thành một trong những lựa chọn lý tưởng trong việc tìm kiếm giải pháp bảo vệ mặt sàn bê tông tối ưu của nhiều công trình.

Sơn epoxy tăng cứng hình 2

Một số tính năng ưu việt của dòng sơn này cần phải kể đến như sau:

Quy trình thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thi công, góp phần đẩy nhanh tiến độ làm việc của công trình, quy trình dễ dàng thành công chỉ trong 1 lần thi công duy nhất, giảm thiểu đáng kể những sự cố có thể xảy ra trong quá trình thi công sơn

Có khả năng chống chịu các lực tác động mạnh mẽ từ bên ngoài, bảo vệ bề mặt cũng như kết cấu sàn bê tông một cách tối ưu nhất

Giúp chủ công trình tiết kiệm tối đa chi phí thi công, từ đó, giảm thiểu được nhiều khoản chi về mặt máy móc, nhân lực thực hiện.

Tăng cường độ cứng cáp cho toàn bộ bề mặt thi công, thích hợp với đa dạng công trình.

Tuổi thọ của sàn epoxy sau khi sử dụng sơn epoxy tăng cứng khá lâu bền, giữ vững vẻ đẹp và bảo vệ tốt cho mặt sàn theo năm tháng

Cũng tương tự với các sản phẩm sơn epoxy khác, sơn tăng cứng cũng có độ bám dính cực tốt
Ngoài ra, vì dễ dàng thi công cũng như tiết kiệm tối đa về mặt thời gian khi thi công, khi tiến hành sử dụng sơn tăng cứng thuộc hệ epoxy, nếu bạn gặp vấn đề hay sự cố nào, bạn có thể dễ dàng, linh hoạt xử lý một cách nhanh chóng nhất.

Sơn epoxy tăng cứng hình 3

Nhìn chung, sơn tăng cứng có rất nhiều tính năng vượt trội, mà mức giá lại quá rẻ so với chất lượng, hiệu quả bảo vệ mà nó đem lại, cũng vì nguyên nhân đó mà sản phẩm này đã và đang nhận được rất nhiều sự tin dùng hiện nay từ nhiều khách hàng trên thị trường.

>> Gợi ý cho bạn: 

3. Tính ứng dụng của sơn epoxy tăng cứng

Để đánh giá hoàn toàn một sản phẩm xem có tốt hay không, chúng ta phải nắm rõ được tính ứng dụng của nó trong thực tế. Đối với sơn tăng cứng, sản phẩm này có thể áp dụng với rất nhiều bề thi công của nhiều công trình khác nhau. Cụ thể hơn, đối với những mặt sàn bê tông, bạn có thể dễ dàng bắt gặp quy trình thi công loại sơn này được diễn ra trên các mặt sàn của các xí nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp,… 

Sơn epoxy tăng cứng hình 4

Như đã nói ở trên, nhờ vào những tính năng ưu việt mà bản thân đã có, dòng sơn tăng cứng được các nhà đầu tư lựa chọn rất nhiều để áp dụng vào các công trình của mình. Kể cả với những công trình thường xuyên phải chịu tải trọng lớn, xe cộ đi lại nhiều,…

Tuy nhiên, khi áp dụng thi công sơn trên bề mặt bê tông, nếu bạn chưa có đủ các kỹ năng chuyên môn và tay nghề chắc chắn thì hãy tìm đến sự trợ giúp từ các đội thi công chuyên nghiệp để tránh gặp phải những sai lầm đáng tiếc sau khi đã hoàn thiện công trình nhé!

Sơn epoxy tăng cứng hình 5

Trên đây là những thông tin cơ bản về sơn epoxy tăng cứng – một trong những giải pháp bảo vệ sàn bê tông tối ưu, đã và đang được rất nhiều người hiện nay. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng, bạn đã bỏ túi được cho mình những cái nhìn rõ nét hơn về dòng sơn tuyệt vời này!

>> Xem thêm: Trở thành đại lý sơn Epoxy JYMEC với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi