Thứ Năm, Tháng Hai 2, 2023

Bài mới

So sánh băng tải tiêu chuẩn và băng tải tùy chỉnh

Băng tải là loại máy công nghiệp để di chuyển sản phẩm từ địa điểm này sang địa điểm khác khá dễ dàng. Băng tải thực sự dễ dàng chuyển hàng đặc biệt là với số lượng lớn so với chuyển hàng thủ công sử dụng sức người. Băng tải cũng có các chức năng khác hỗ trợ năng suất công nghiệp, chẳng hạn như đóng gói, kiểm tra chất lượng, phân loại và nhiều quy trình khác được hỗ trợ với việc sử dụng băng tải.

Với nhiều chức năng mà máy băng tải hỗ trợ, đi kèm với nhiều hình dạng và loại máy băng tải. Có những loại băng tải truyền thống như băng tải băng tải và băng tải con lăn, và có những loại hiện đại hơn như băng tải mô-đun và băng tải xích đầu bàn.

Số lượng lớn các loại và hình dạng băng tải này khiến mọi người bối rối, đặc biệt là những người không biết nhiều về nó. Các thiết kế của máy băng tải là gì? Băng tải nên có hình dạng nào để đáp ứng nhu cầu công nghiệp của tôi? Hãy xem cách chúng tôi thiết kế một trong những băng tải của khách hàng.

Có 2 loại thiết kế hoặc hình dạng băng tải, và chúng là tiêu chuẩn và tùy chỉnh.

– Thiết kế tiêu chuẩn

Các thiết kế tiêu chuẩn của máy băng tải là chủ đạo của các nhà sản xuất băng tải. Điều này là do những thiết kế tiêu chuẩn đó đã trải qua quá trình thử nghiệm và chính thức được coi là đáng tin cậy. Không chỉ vậy, các thiết kế tiêu chuẩn của một máy băng tải cũng là thiết kế nhanh nhất để được lắp ráp bởi nhà cung cấp băng tải, bởi vì các bộ phận đã có sẵn và không yêu cầu bất kỳ đơn đặt hàng trước nào.

Khuyến nghị của chúng tôi là, nếu thiết kế băng tải tiêu chuẩn từ nhà cung cấp của bạn đã đáp ứng những gì ngành của bạn cần, thì lựa chọn tốt nhất là sử dụng băng tải được thiết kế tiêu chuẩn.

– Thiết kế tùy chỉnh

Nếu băng tải thiết kế tiêu chuẩn nói trên chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn hoặc bạn vẫn cảm thấy do dự với thiết kế đã nêu, thì rất có thể thảo luận về băng tải thiết kế tùy chỉnh với nhà cung cấp của bạn. Băng tải là loại máy móc hỗ trợ nhiều ngành công nghiệp, do đó rất hợp lý nếu khách hàng muốn một thiết kế băng tải đáp ứng được nhu cầu của họ.

Những gì được coi là tùy chỉnh? Nó có phải là kích thước khác biệt? Nó có phải là các hướng dẫn bên bổ sung được coi là thiết kế tùy chỉnh không?

Băng tải được cho là tùy chỉnh là những thiết kế băng tải mà chúng tôi chưa bao giờ sử dụng trước đây. Nhà cung cấp có thể xây dựng nó không? Chắc chắn rồi. Mặc dù vậy, khi nhà cung cấp đang làm việc trên băng tải với các bộ phận mới, họ sẽ phải thiết kế (từ đầu) các bộ phận hỗ trợ nó. Xin lưu ý rằng việc sử dụng các bộ phận không do nhà cung cấp dự trữ sẽ mang lại rủi ro riêng, vì nhà cung cấp không thể đảm bảo chức năng hoặc độ tin cậy của các bộ phận mới.

Tư vấn miễn phí tại Intech

Nếu băng tải tiêu chuẩn của Intech chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn hoặc bạn vẫn còn do dự về băng tải, đừng lo, Intech luôn sẵn lòng phục vụ và cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách tư vấn với nhóm bán hàng của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ bán hàng cnhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng về sản phẩm khiến chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ điều gì ngoại trừ đề xuất tốt nhất cho nhu cầu công nghiệp của bạn.

Một số sản phẩm băng tải của chúng tôi:

Băng tải con lăn nhựa

– Băng tải con lăn xếp

– Băng tải đai PVC

– Băng tải đai cao su

– Băng tải đai PU

Băng tải xích

 

Xem thêm:

https://vnchiase.com/huong-dan-co-ban-ve-san-xuat-do-ga/

https://vnchiase.com/loi-nhuan-bao-bi-jumbo-co-nhieu-trien-vong-moi/

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi