Thứ Năm, Tháng Mười 21, 2021

Bài mới

Quà tặng Valentine tinh tế và ý nghĩa

Rate this post

Ngày 14 tháng 2 được gọi là ngày lãng mạn nhất trong năm ngày mà tình yêu đôi lứa được tôn vinh. Bạn đã tìm được món quà tặng bạn gái chưa? Chắc hẳn đây là câu hỏi chưa có lời giải và chiếm hết tâm tư của bạn. Tặng quà cho người bạn yêu trong ngày lễ Valentine về cơ bản vẫn có sự khác biệt lớn khi chọn quà tặng. 

Nếu vẫn chưa biết chuẩn bị món quà gì cho người yêu thì hãy tham khảo những gợi ý bên dưới nhé!

Hộp đựng trang sức

Một món quà ngày Valentine thực sự dễ thương có thể là một hộp đựng tình yêu. Đây là nơi giữ tất cả đồ trang sức của cô ấy. Cô ấy có thể cất những món đồ quý giá của mình trong chiếc hộp hình trái tim này. Hộp đựng có một nắp được làm giống như vỏ sò với các chi tiết được khắc hình trái tim

Đây là một món quà tặng Valentine tuyệt đẹp mà, dù là trai hay gái, đều có thể tặng tình yêu của mình

https://lh5.googleusercontent.com/ZcbfthEqeQkt9gEOECEbVWU8xY-h2SdEWU88P1SARxEtwDQBCmV2iNZ0lWjbZefoTaGHUY1vY1pSn7S0YueLkQfuOrQHcyyxuMiV-9Xhd5-XkWpTPlsL8_YsdpPdbxHv4gvb7sGc

 

Bộ cốc đôi

Trong gói kết hợp này, bạn nhận được một Cốc cà phê ‘Tôi yêu’. Khi bạn tặng món quà này cho những người thân yêu thì họ sẽ rất hạnh phúc và mối quan hệ yêu đương cũng sẽ bền chặt. 

Một cốc có dòng chữ được viết trên đó luôn là ý tưởng tốt nhất, nó là một dấu hiệu cho thấy tình yêu của bạn có ý nghĩa như thế nào đối với cô ấy. Các cụm từ ấm lòng được viết lên giữa nền ly là một gợi ý hay và ý nghĩa.

https://lh6.googleusercontent.com/xai8UnwxVODuq_vwdZhq3JvVV6OoIx-UgDKikb94ZoKxLQj1xcj9zve2URn5CPCZRzwxrFNvnsZJMeRgLk2D0ovq1BI9CByl7a-bR06w7wJ01v6lVOj_Kc8XAdHk8Gv4JodXDZ3l

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ không chỉ là món quà tặng, mà còn mang ý niệm về mặt thời gian. Thể hiện sự quan tâm và yêu thương đến từng phút giây của bạn với người ấy.

Thể hiện sự quan tâm, dõi theo và bên cạnh người ấy của mình mọi lúc, mọi nơi. Sự quan tâm thầm kín nhưng vô cùng sâu sắc.

https://lh5.googleusercontent.com/Hr0QB_txEnWbcrDEC-HgqpR7PmqWveZtbiRoI08dyAk-yMWLd12E7WuvRX6_JzYsy-JsnFgW1-u56ij8aQjLg9Xf3C9HZsZyqft1vX17VPrfXji2IGNGWF0uqyP_E1kLW0rUbfLO

Chiếc đồng hồ tinh tế cũng là phụ kiện tôn vinh vẻ đẹp, tạo nên cá tính riêng biệt cho người ấy nhận được từ tình cảm của bạn. Bởi đó không chỉ là món quà, mà còn cả niềm tin và tình yêu thương. Cuộc sống sau này có ra sao, thì tình yêu của hai bạn vẫn không hề thay đổi.

Khăn lụa tình yêu

Bạn gái được tặng chiếc khăn lụa tơ tằm đồng nghĩa cô ấy nhận lời khen xinh đẹp “Người đẹp vì lụa’’ khi khoác lên mình một chiếc khăn lụa chắc chắn cảm giác rất tự tin.

Thêm vào đó, chiếc khăn như món quà đính ước của bạn nam với ẩn ý anh sẽ bên cạnh che chở bảo vệ và đem đến sự ấm áp cho bạn gái.

Khăn lụa từ chất liệu 100% tơ tằm nguồn gốc từ Việt Nam, được dệt thủ công sau đó được thiết kế họa tiết mang nét đẹp Việt thổi hồn vào từng chiếc khăn. Chiếc khăn Lụa tơ tằm khéo léo chiều chuộng người mặc vì cái tính biết “nịnh ngọt” ai mặc cũng đẹp, ai quàng cũng sang nhờ chất liệu mềm mịn, bóng mượt, cảm giác nhẹ nhàng thoải mái nó mang lại. Lụa Việt Nam còn chất chứa tinh hoa văn hóa nghìn năm, chất chứa đức tính cần cù, cẩn thận của nghệ nhân làng nghề, chất chứa vẻ đẹp mộc mạc dịu dàng của người con Việt. 

https://lh6.googleusercontent.com/K0DGiv5AilrcjoXDhNsszF_GyK62XPzSVr3l62XRlJLfLNoXdS6Yz2qcvUx8ajJtQ163PU8C78MWE1VZp-J53ma2Mthdp-MZNcZ3Ht-gDnNfXObT2XQ2EBRKQpdLvVo7atkGCHi4

https://lh3.googleusercontent.com/rdvAPfMRqzodSHts8bJlURuVlwo5Ak6WRgHQxbe3GNxCOfa35NwbiJndY2z9o4IdNwcrvXU3QyOCpIh9kHGG9Tyrl99BwOZ6DeSxPuqAEVWkNXHCtQi4AGtvR0sJKrPQcabbktEr

Nhasilk ấp ủ khôi phục các làng nghề dệt lụa, đồng thời gìn giữ và phát huy nghề dệt lụa tơ tằm của nước nhà, các sản phẩm chủ lực là khăn lụa, cà vạt lụa được làm 100% từ lụa tơ tằm truyền thống của Việt Nam.

Tình yêu luôn đơn giản và thuần túy bên trong vậy nên giữ gìn mối quan hệ của mình với gợi quà tặng valentine tạo nên sự bất ngờ dành cho đối phương trong dịp lễ tình nhân này nhé!

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi