Các lời khuyên phong thủy cho phòng ngủ ngày hè rất nóng bức

Các lời khuyên phong thủy cho phòng ngủ ngày hè rất nóng bức
Rate this post

Cho tới mỗi không gian căn phòng luôn chịu ảnh hưởng của chính những màu sơn tường, cho tới một số đồ nội thất luôn được bài trí phong thủy cho phòng ngủ ngày hè này.

Sử dụng giấy dán tường màu nhẹ nhàng

Đối với mỗi diện tích ở trong gian phòng ngủ luôn có một hoặc hai cửa sổ đều thiết kế bằng kính để đón nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ kết hợp với việc sử dụng bộ màu sơn gam sáng, thì lại đối với tông màu Pastel để tạo ra một cảm giác luôn được thư giãn, và còn dễ chịu cho những ngày hè nóng nực.

Ngoài đó ra, bạn có thể luôn sử dụng một số loại màu như, bạc hà, xanh dương, vàng kem… cũng là một gợi ý luôn thích hợp cho bộ ga giường và màu ở bức tường.

Dọn dẹp căn phòng ngăn nắp nhất có thể

Một câu nói, “nhà sạch thì mát” hãy dọn dẹp ở trong căn phòng để sở hữu một không gian thật thoáng đãng, và tĩnh lặng, sẽ tránh mọi âm thanh bị xung đột hoặc kích thích rất mạnh, để tránh phải vào căn phòng với một số trang thiết bị đều phát ra từ bức tường.

Hãy dọn dẹp và luôn lau chùi toàn bộ gian phòng ngủ theo một cách như thường xuyên với chế độ được ít lần bạn sẽ dần cảm thấy sự thay đổi liền kề trong cuộc sống riêng tư.

Bạn đừng nên chớ tìm cách nhồi nhét mỗi vật dụng ở dưới ngậm giường với một mục đích tiết kiệm mọi diện tích, bởi đó là sự tính toán hoàn toàn sai lầm.

Đặt đúng vị trí

Một thao tác nhanh chóng để chìm vào ngủ thật ngon. Đồng thời, phòng ngủ cần ở xa vị trí cửa ra vào trong một ngôi nhà, cho tới cảm giác được an toàn, mà phải đảm bảo cho làm sao khi luôn nằm ở chiếc giường bạn có thể nhìn ra chính phía cửa.

Giường ngủ: hãy lựa chọn cẩn thận

Theo đúng quy luật phong thủy, sẽ không nên lựa chọn một chiếc giường quá cao hoặc quá thấp, vào một nơi lý tưởng nhất là chiếc giường được làm bằng gỗ tự nhiên, hãy nên tránh chiếc giường làm từ kim loại khác.

Nếu bạn không có điều kiện đi sắm riêng cho mình một chiếc giường mới mẻ,thì điều kiện ít nhất là bạn có thể luôn thay đổi chiếc đệm hoặc vài tấm ga đều trải lên chiếc giường mát cực kỳ mới.

Sử dụng chậu cây cảnh hoặc giấy dán tường hoa mang thiên nhiên vào phòng ngủ

Vào các chậu cây chầu bà, hoặc vài cây sống thọ luôn được đặt ở vị trí trong phòng ngủ và vừa giúp cho không gian phòng luôn được thanh lọc bộ không khí trong lành, và vừa mang lại mọi vẻ đẹp  hoàn toàn mới mẻ lẫn cả không gian căn phòng.

Nếu chúng ta sẽ mang một bầu trời toàn màu xanh mênh mông biển rộng cho không gian phòng mình, cho tới một sự kết hợp rất công phu giữa hai độ tông màu trắng và xanh lục, sẽ mang đến một bầu không gian luôn mát mẻ và thật thoáng đãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *