Liệu phòng ngủ sơn màu gì đẹp và hợp phong thuỷ để mọi việc luôn hanh thông?

Liệu phòng ngủ sơn màu gì đẹp và hợp phong thuỷ để mọi việc luôn hanh thông?
Rate this post

Màu sơn không chỉ là màu sắc khiến cho không gian phòng ngủ thêm sinh động và thẩm mỹ, chúng còn ảnh hưởng đến tâm trạng hay thậm chí là sức khoẻ nếu bạn lựa chọn không đúng. Vậy, phòng ngủ sơn màu gì đẹp?

Phòng ngủ sơn màu gì đẹp?

Sẽ làm giảm đi sự sang trọng của không gian ngôi nhà nếu diện tích quá nhỏ. Cũng sẽ khiến bạn cảm thấy khá bức bối và không thoải mái. Cho dù nội thất có cao cấp, tiện nghi đến mấy.

Cho việc ăn gian diện tích của những căn phòng nhỏ được đánh giá rất cao với các tông màu sáng hay tông màu lạnh hoặc những nhóm màu trung tính, tương phản nhau. Vậy bạn có biết phòng ngủ sơn màu gì đẹp?

1. Các gam màu trung tính

Luôn có sự nhẹ nhàng, trầm bình ở những gam màu trung tính khiến ai nhìn vào cũng thấy dễ chịu, thích hợp dùng trong không gian nghỉ ngơi. Thường bị cho là mang lại cảm giác tối, bạn có thể thử với màu xám trắng, kem hay xám xanh nếu những gam màu như xám, màu nâu đất nhạt không phù hợp với những người trẻ. Song vẫn thể hiện phong cách sang trọng phù hợp với những ngôi nhà phố hiện đại, những màu này sẽ đáp ứng được yêu cầu nhẹ nhàng.

Nhờ vào tính ứng dụng cao, phù hợp với bất kỳ phong cách nội nào, các màu sắc trung tính luôn được các kiến trúc sư sử dụng. Sẽ là một không gian nghỉ ngơi riêng tư mơ ước cho nhiều người với một căn phòng ngủ yên tĩnh, đẹp mắt và không gây nhàm chán cho người trong phòng. Với nhiều dấu ấn cá nhân, nếu bạn muốn tạo ra một không gian phòng ngủ có sự tĩnh lặng, sâu lắng thì màu xám chính xác là tông màu hoàn hảo để kể lại câu chuyện đó.

2. Màu xanh lam

Sắc xanh lam cực kỳ phù hợp với những người làm việc trong môi trường áp lực, bởi luôn đem lại cảm giác yên bình, dễ chịu. Theo các chuyên gia thì sắc xanh của trời và biển không chỉ có tác dụng an thần, xoa dịu cảm giác mệt mỏi mà còn là màu sắc của các xu hướng. Đều lan toả sự dễ chịu khi chúng ta ngắm nhìn dù đó là sắc xanh thiên thanh tươi sáng, dịu dàng hay sắc biển thâm trầm ,sâu lắng.

3. Màu xanh lá cây

Những phá cách trong màu sơn trong các thiết kế nhà phố hiện đại luôn được các kiến trúc sư sử dụng như điểm nhấn gây ấn tượng. Nhiều người cho rằng, nên sử dụng những gam màu có sắc thái nhẹ nhàng, lãng mạn cho phòng ngủ.

Tuy nhiên, một lựa chọn thú vị mà bạn không nên bỏ qua là màu xanh lá cây. Sắc xanh này gợi sự sáng tạo và tác động tích cực lên tinh thần, luôn đem lại cảm giác tràn đầy sức sống, kích thích trí não. Sẽ giúp bạn giảm thiểu căng thẳng hiệu quả với một căn phòng ngủ có tông màu của lá. Có lẽ bạn đã biết phòng ngủ sơn màu gì đẹp rồi đúng không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *