Những ưu đãi đi kèm báo giá hóa đơn điện tử CyberBill

Những ưu đãi đi kèm báo giá hóa đơn điện tử CyberBill
Rate this post

Báo giá hóa đơn điện tử CyberBill luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đối tác bởi mức giá cạnh tranh, hấp dẫn nhất thị trường. Bên cạnh đó, CyberBill còn mang đến cho quy khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho doanh nghiệp sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy.

Đầu tiên, khách hàng chỉ cần phải trả phí dịch vụ cho lần đầu tiên sử dụng, thời gian sử dụng tối đa lên đến 10 năm. Thứ 2, khách hàng được lưu trữ miễn phí hóa đơn đã phát hành trên hệ thống CyberBill Cloud trong vòng 10 năm. So với hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử CyberBill giúp quý khách hàng lưu trữ hóa đơn một cách đơn giản, dễ dàng tìm kiếm, truy xuất hóa đơn.

Tiếp đó, khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử CyberBill quý khách hàng có thể dùng chứng thư số trên USB Token của các dịch vụ công khác cho dịch vụ CyberBill. Đặc biệt, quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng miễn phí các mẫu hóa đơn có sẵn trên kho mẫu có hệ thống hoặc có thể yêu cầu thiết kế hóa đơn với logo, hình nền hoặc màu sắc theo phong thủy.

báo giá hóa đơn điện tử

CyberBill luôn mang tới cho quý khác hàng sự lựa chọn mẫu hóa đơn vô cùng đa dạng với kho mẫu hóa đơn đáp ứng nhu cầu sử dụng của phần lớn các doanh nghiệp. Các đường nét, font chữ đều sắc nét, phối hợp màu sắc hài hòa, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của những vị khách hàng khó tính nhất.

Một điều đặc biệt là thay vì phải sử dụng chứng thư số trên USB Token của các dịch vụ công khác, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ chứng thư số CyberHSM Slot trên thiết bị HSM chuyên dụng cho việc ký số tập trung, đảm bảo đáp ứng những yêu cầu khắt khe về công nghệ và sự bảo mật. Với sự thuận tiện này, sẽ đáp ứng những yêu cầu cao trong công việc của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Cyberbill luôn dành đến cho khách hàng mức giá hấp dẫn nhất cho những trường hợp phát sinh thêm yêu cầu tùy biến giao diện, chức năng và tích hợp hệ thống. Hiện tại CyberBill đã tiến hành tích hợp với phần mềm kế toán 3Tsoft và phần mềm Smart Pro, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của các doanh nghiệp.

Như vậy có thể thấy, bên cạnh báo giá hóa đơn điện tử hấp dẫn, CyberBill còn mang tới cho quý khách hàng nhiều ưu đãi đi kèm, hỗ trợ đắc lực công việc và tiết kiệm tối đa nguồn ngân sách cho các doanh nghiệp.

CyberBill là phần mềm hóa đơn điện tử đã được Tổng cục Thuế kiểm tra, thậm định và cho phép các doanh nghiệp sử dụng.
 

https://vnchiase.com/

https://vnchiase.com/tin-tuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *