Thứ Năm, Tháng Mười 21, 2021

Bài mới

Những sai lầm thường gặp phải khi chọn mua bàn ghế văn phòng

Rate this post

Để lựa chọn cho công ty mình bộ bàn ghế văn phòng đẹp thì phải tránh những sai lầm dưới đây!

1. Sai lầm trong xác định chi phí đầu tư

Sai lầm trong việc xác định chi phí đầu tư mua trang thiết bị văn phòng thường gặp ở các doanh nghiệp, công ty có quy mô nhỏ hoặc vừa mới khởi nghiệp.

Bên cạnh khoản đầu tư cho bàn ghế, trang thiết bị văn phòng, các doanh nghiệp mới khởi nghiệp còn phải chi ra nhiều khoản khác nữa. Nên mỗi khoản chi tiêu nếu không cẩn trọng sẽ gây lãng phí, ảnh hưởng đến hoạt động tài chính của cả công ty.

Những sai lầm thường gặp phải khi chọn mua bàn ghế văn phòng

Sai lầm trong việc xác định chi phí đầu tư mua trang thiết bị văn phòng thường gặp ở các doanh nghiệp, công ty có quy mô nhỏ hoặc vừa mới khởi nghiệp

Bạn nên quan tâm đến một số điểm sau nếu muốn xác định được chi phí phù hợp:
+ Cần phải có sự cân nhắc cẩn thận về tổng chi phí việc mua bàn ghế văn phòng.
+ Lên kế hoạch chi tiết cho các sản phẩm bàn ghế cần thiết nhất.
+ Trao đổi với các thành viên trong công ty để chọn ra bộ nội thất có chi phí phù hợp nhất, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

2. Sai lầm trong xác định nhu cầu của công ty

Đây là sai lầm nhiều công ty gặp phải vì không xác định được văn phòng to hay nhỏ, công ty có thường xuyên triển khai làm việc theo nhóm liên tục hay không, trước khi mua bàn ghế, đồ nội thất.

Những sai lầm thường gặp phải khi chọn mua bàn ghế văn phòng

Nếu đã chọn bàn ghế văn phòng thì tức đội ngũ nhân viên của bạn sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày ở văn phòng, nên khi chọn bàn ghế cần hướng tới sự thoải mái nhất

Cần phải đưa ra hệ thống câu hỏi về nhu cầu văn phòng, rồi chính bản sẽ đưa ra câu trả lời cho hệ thống câu hỏi đấy. Có như thế bạn mới xác định được chính xác nhu cầu của văn phòng, rồi đưa ra được quyết định cuối cùng chính xác nhất.

Nếu đã chọn bàn ghế văn phòng thì tức đội ngũ nhân viên của bạn sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày ở văn phòng, nên khi chọn bàn ghế cần hướng tới sự thoải mái nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bàn ghế văn phòng tiện nghi và thông minh được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng mà bạn có thể tham khảo như bàn họp hòa phát sơn pu, bàn ghế văn phòng có vách ngăn,…

3. Chọn bàn ghế văn phòng không có độ linh hoạt

Đặc trưng của nhân viên văn phòng là họ phải ngồi tận 8 tiếng bên cạnh máy tính mỗi ngày với cường độ áp lực lớn. Nên bạn hãy chọn những chiếc bàn làm việc theo dạng module, không gian phía dưới chân được rộng rãi để họ thoải mái để chân, đổi tư thế những lúc mỏi, tạo ra tâm lý tốt nhất trong khi làm việc.

Những sai lầm thường gặp phải khi chọn mua bàn ghế văn phòng

Bạn hãy chọn những chiếc bàn làm việc theo dạng module, không gian phía dưới chân được rộng rãi để họ thoải mái để chân

Còn đối với ghế ngồi, bạn nên chọn những loại có khả năng di chuyển, không nên chọn loại chân tĩnh, khiến cho nhân viên bị mệt mỏi, đau nhức cơ, giảm hiệu quả làm việc.

4. Sai lầm trong việc chọn chất liệu bàn ghế 

Hãy chọn bàn ghế được làm bằng chất liệu bền, dễ vệ sinh bởi ở văn phòng không giống như ở nhà của bạn. Rât nhiều người đến và sử dụng những bộ bàn ghế đó, nên việc bạn lau chùi, giữ gìn chúng một cách thường xuyên là điều không thể.

Nhiều doanh nghiệp gặp sai lầm trong khâu chọn chất liệu bàn ghế văn phòng khi chọn sử dụng những chiếc bàn được phủ lớp sơn mỏng manh. Chiếc bàn được phủ lớp son mỏng manh này sau thời gian ngắn sử dụng, bạn sẽ phải gọi thợ đến sửa, tệ hơn phải thay lại bộ bàn ghế mới.

Do đó, thay vì mua đi mua lại bàn ghế mới, bạn nên đầu tư bộ sản phẩm có chất liệu bền hơn như sản phẩm sử dụng bề mặt Melamine hay bàn họp hòa phát sơn pu.

Có thể bạn quan tâm:

Những vấn đề quan trọng khi thi công thạch cao mái tôn

Các lời khuyên phong thủy cho phòng ngủ ngày hè rất nóng bức

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi