Thứ Sáu, Tháng Tám 19, 2022

Bài mới

Những sai lầm khách hàng dễ mặc phải khi mua trụ đèn trang trí sân vườn

Trong khoảng 5 năm trở lại đây sử dụng  trụ đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng và trang trí khoảng không gian sân vườn cho biệt thự, khu chung cư cao cấp, vườn hoa công cộng đã được quan tâm và trở nên phổ biến hơn. Trong khoảng thời gian đó có rất nhiều mẫu trụ đèn sân vườn mới được thiết kế phù hợp với thị yếu và nhu cầu của người dùng, song có một sự thật đáng lo ngại là có rất nhiều khách hàng đã – đang gặp phải lỗi giống nhau trong việc lựa chọn sản phẩm cột đèn chiếu sáng sân vườn cho không gian kiến trúc của mình.

Vậy các lỗii mà người mua hay gặp phải là gì? và cách giải quyết,  mời bạn theo dõi bài viết sau đây TK Lighting sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết chọn được những sản phẩm chất lượng cao mà giá thành hợp lý.

Các lỗi người mua thường gặp phải khi lựa chọn mẫu cột đèn chiếu sáng sân vườn

1. Kiến thức chuyên môn, kĩ thuật về sản phẩm còn hạn chế

Với rất nhiều khách hàng khi đi mua hàng thường khá lúng túng khi lựa chọn sản phẩm vì chưa nắm được những kiến thức cơ bản về sản phẩm để đánh giá và đưa ra nhận xét quyết định, hoặc khi nhân viên tư vấn về sản phẩm thì lại không biết nhân viên đang nói về phần nào của sản phẩm và vai trò của nó trong sản phẩm. Không có kiến thức chuyên môn còn khiến cho nhiều người mua mất nhiều thời gian lựa chọn, tham khảo sản phẩm của các bên khác nhau và rồi vẫn bị bối dối khi hỏi quá nhiều sản phẩm mà vẫn không thể quyết định mua.

2. Đi mua cột đèn sân vườn thì nên có bản vẽ kĩ thuật của sản phẩm

Có rất nhiều khách hàng thường yêu cầu báo giá sản phẩm nhưng mà họ lại không biết để báo được giá thì các nhân viên kinh doanh cần phải có bản vẽ kĩ thuật của sản phẩm để biết các thông số kĩ thuật, chiều cao, độ vươn, loại tay chùm, loại đèn… để có thể báo giá chính xác được. Chính vì vậy mà khi  được nhân viên kinh doanh tư vấn và hỏi thì rất nhiều khách hàng hầu như đều không biết đến các thông số hay loại đèn, tay chùm để trả lời.

3. Mua cột chất lượng kém nhưng giá thành cao

Dường như đây là lỗi mà rất nhiều người mắc phải, vì vẫn chưa có kiến thức hoặc tìm hiểu sâu về sản phẩm mà nhiều người đã gặp phải tình trạng là mua sản phẩm với giá thành cao những chất lượng kém, dùng chưa quá 1 năm sản phẩm đã có dấu hiệu hỏng, bong chóc lớp sơn ở ngoài, khả năng chiếu sáng của đèn bị giảm, các mối nối giữa đế, thân, tay chùm thì bị hoen gỉ có thể dời ra bất cứ lúc nào rất nguy hiểm cho người sử dụng

 

4. Không nắm rõ nguồn gốc của sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có vô số sản phẩm trụ đèn trang trí sân vườn với các mức giá thành khác nhau, nhiều người đi mua hàng chỉ quan tâm đến giá mà ít quan tâm đến nguồn gốc của sản phẩm, đôi khi mua phải hàng kém chất lượng từ Trung Quốc về lại tưởng hàng sản xuất tại Việt Nam. Và đây cũng là lý do mua sản phẩm chất lượng kém mà giá thành cao. 

Giải pháp cho những khó khăn mà người mua hay gặp phải

– Để có thể nắm được kiến thức chuyên môn và kĩ thuật thì khách hàng có thể lên internet và tham khảo các website của các công ty bán sản phẩm uy tín ví dụ như công ty chiếu sáng đô thị TK Lighting vì ở trên đó mọi thông tin, bản vẽ của sản phẩm đều được đăng tải.

– Nếu như bạn có bản vẽ thì đi bạn nên cung cấp cho nhân viên tư vấn để họ có thể giúp bạn rút ngắn thời gian lựa chọn sản phẩm , mua hàng và cũng như là báo giá sản phẩm cho bạn chính xác hơn. Nếu không có bản vẽ bạn có thể nói ra yếu cầu của mình để nhân viên kinh doanh, tư vấn của TK Lighting có thể trợ giúp cho bạn ( tư vấn miễn phí)

Liên hệ hotline: 0948 908 333 để được tư vấn kĩ thuật miễn phí và báo giá chính xác nhất.

– Ban có thể nên mạng hoặc MXH đọc review hoặc hỏi người quen về các sản phẩm và địa chỉ bán hàng chất lượng để tránh tình trạng mua hàng kẽm chất lượng nhưng giá thành cao. 

– Khi đi mua bạn cần hỏi rõ người bán hàng về nguồn gốc, chứng chỉ, giấy chứng  nhận về hàng hóa, sản phẩm mà bạn chuẩn bị mua để tránh tình trạng bị lừa. Nếu bạn mua sản phẩm của TK Lighting thì bạn sẽ được xuống tận xưởng sản xuất tại KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội để  tham quan xưởng sản xuất và đăt hàng tại xưởng.

Hy vọng đến đây, bài viết sẽ có những giúp ích cho bạn khi lựa chọn và mua các sản phẩm không chỉ là thiết bị chiếu sáng mà còn nhiều sản phẩm khác.

Bài viết được đăng tải tại:  vnchiase.com

Xem bài viết tiếp theo: https://vnchiase.com/chiem-nguong-mau-nha-cap-4-mai-thai-200m2/

 

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi