Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Bài mới

Những lưu ý khi lựa chọn học viện spa để học nghề

Những lưu ý khi lựa chọn học viện spa để học nghề

Học nghề spa tại các học viện spa chính là lựa chọn sáng suốt và bảo đảm nhất. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành spa như hiện tại, các học viện spa cũng mọc lên ngày càng nhiều. Để lựa chọn được một học viện đào tạo thẩm mỹ chất lượng thì bạn phải chú ý những điều sau trước khi đăng ký nhé!

Độ uy tín của học viện spa

Độ uy tín của một học viện spa chính là thước đo rõ ràng nhất chất lượng đào tạo của nơi đây. Tuy nhiên, đây cũng là yếu tố khó xác định vì không thể dựa vào thông báo tuyển sinh hay những lời giới thiệu về trường được đăng tải đâu đó được. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin của trường thông qua các kênh như:

– Website: Một cơ sở đào tạo thẩm mỹ uy tín sẽ có website với các thông tin rõ ràng, đầy đủ. Bạn có thể xem quy trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và những đánh giá của khách hàng trước khi đăng ký.
– Fanpage: Các kênh facebook, youtube… cũng là những nơi đáng tin cậy để kiểm chứng sự uy tín của các học viện spa. Thông thường, các học viên sẽ để lại nhận xét, đánh giá sau khi kết thúc khóa học. Bạn có thể tham khảo và kiểm chứng.
– “Bia miệng”: Một học viện thẩm mỹ uy tín sẽ được giới thiệu rộng rãi, truyền tai nhau thông qua hội nhóm, diễn đàn. Bạn có thể tìm hiểu các kênh này nhé!

Cơ sở vật chất của học viện spa

Nếu trường dạy nghề thẩm mỹ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị dạy học thì các học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc trực quan hơn. Học nghề spa vốn rất quan trọng khâu thực hành nên đây là tiêu chí hết sức quan trọng. Bên cạnh đó, cần đảm bảo môi trường học rộng rãi, tiện nghi. Cách bố trí phòng học hợp lý để học viên có thể quan sát rõ ràng khi thầy cô thao tác.

Vậy làm sao để biết học viện spa có cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ hay không? Ngoài dựa vào các hình ảnh được đăng tải công khai, bạn nên đến tham quan trực tiếp. Khi tận mắt quan sát phòng ốc và nơi học sẽ giúp bạn nắm được thông tin, cũng như xác định được độ uy tín của trường dạy nghề.

Giáo trình đào tạo cũng rất quan trọng

Hiện chưa có giáo trình chuẩn cho các ngành nghề spa. Vậy nên các học viện spa sẽ giảng dạy theo các giáo trình được biên soạn riêng và lưu hành nội bộ. Bạn nên tham khảo giáo trình đào tạo trước khi đăng ký khóa học. Nó chính là lộ trình đào tạo, hay là những kiến thức, bài giảng mà bạn sẽ được học trong suốt khóa học. Giáo trình rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng việc học của mình. Ngoài ra còn giúp việc học suôn sẻ hơn, dễ hiểu hơn.

Đội ngũ giảng dạy

“Thầy giỏi, trò hay”, đội ngũ giảng dạy của một cơ sở đào tạo thẩm mỹ rất quan trọng. Nó quyết định trực tiếp đến tay nghề của học viên sau khi kết thúc khóa học. Học viện spa chất lượng sẽ quy tụ được đội ngũ giảng viên có kỹ năng giảng dạy tốt, tay nghề cao. Bạn có thể tìm hiểu về thông tin của các giảng viên trên website của học viện. Tất nhiên, cũng cần phải trao đổi thẳng thắn với trường xem ai sẽ là người trực tiếp giảng dạy mình trong khóa học nữa nhé.

Các chương trình hỗ trợ sau tốt nghiệp

Rất nhiều học viện spa hiện nay hợp tác với các hệ thống spa, thẩm mỹ viện lớn để cung cấp nguồn nhân lực. Vậy nên các học viên sẽ được giới thiệu việc làm ngay sau khi đi tốt nghiệp để đi làm kiếm thêm thu nhập. Bạn hãy trao đổi và tìm hiểu các chương trình hỗ trợ này để đảm bảo hơn cho tương lai của mình nhé.

Bên cạnh đó, cũng cần chú ý xem giá trị của bằng cấp sẽ được nhận khi hoàn thành khóa học, cam kết trình độ sau đào tạo… Tốt nhất là hãy lựa chọn những học viện spa mang đến nhiều lợi ích cho bản thân nhất.

Một trong những địa chỉ đào tạo dạy nghề thẩm mỹ được đánh giá cao hiện nay là học viện spa Dr. Ánh. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi, kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt, học viên được cam kết 100% việc làm sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể tham khảo các thông tin sau để biết thêm chi tiết:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://vnchiase.com/3-mau-chao-chong-dinh-sau-long-locklock-duoc-ua-chuong/

https://vnchiase.com/bang-gia-tiem-filler-moi-moi-nhat-nam-2022/

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi