Thứ Năm, Tháng Mười 21, 2021

Bài mới

Những điều cần biết khi thi IELTS

Rate this post

IELTS là môn học khó và để thi lấy được chứng chỉ IELTS là điều không hề dễ dàng chút nào, IELTS yêu cầu bạn cần nắm đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và yêu cầu người học phải có sự kiên trì, quyết tâm .

Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần biết khi thi IELTS

1. Trước kỳ thi IELTS

Đề thi IELTS được chia thành nhiều dạng như : IELTS UKVI,  IELTS Life Skills và IELTS Academic, IELTS General Training vì thế bạn cần nắm chắc thông tin về bài thi nó sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi . Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu thêm về thang điểm và cách chấm thi .

Khi đã xác định mục tiêu và dạng đề thi của mình từ đó có cách ôn tập đúng, hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng anh tổ chức các kỳ thi thử giống với các kỳ thi thực để thí sinh xác định đúng trình độ hiện tại của mình. Trong đó không thể không nhắc đến trung tâm anh ngữ Pec Hải Phòng thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử ielts với đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết 

Kì thi IELTS là một kỳ thi khó yêu cầu thí sinh phải giỏi toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết vì thế để vượt qua nó bạn phải kiên trì rèn luyện nâng cao năng lực bản thân. Bạn nên tìm đến những trung tâm luyện thi ielts uy tín để có một giáo trình học tập bài bản 

>>Xem thêmluyện thi ielts cam kết đầu ra ở đâu hải phòng

Trong quá trình học tập cũng như thi thử bạn sẽ xác định được điểm mạnh và điểm yếu của mình là gì từ đó có cách khắc phục. Một lưu ý nhỏ cho bạn trước ngày thi nên để đầu óc được thoải mái ngủ một giấc thật sâu để lấy lại tinh thần dù có thế nào thì quảng thời gian qua bạn đã cố gắng rất nhiểu rồi đúng không nào .

2. Trong kỳ thi 

Khi đi thi bạn cần mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết như : chứng minh thư, passport  và nhớ hãy cất chúng cẩn thận vì nếu bạn quên hay làm mất bạn sẽ không được phép tham gia kỳ thi nữa.

Nên đến điểm thi sớm tầm 30 phút để có đủ thời gian hoàn thành các thủ tục và giấy tờ cần thiết , khi thi hãy thật tự tin và thoải mái dù đã nắm rõ quy định hay cấu trúc bài thi bạn cũng không nên chủ quan hãy lắng nghe những chỉ dẫn của giám thị nhé .

Hãy ghi nhớ mọi quy định trong phòng thi để kỳ thi diễn ra thuận lợi và thành công nhé . 

Trên đây là những điều cần biết khi thi IELTS. 

Chúc bạn thi tốt ! 

Nguồn : http://pec-edu.vn/

Xem thêm :

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi