Những bông hoa thơm đẹp nhất để trồng trong vườn của bạn

Pages: 1 2 3 4

Những bông hoa thơm đẹp nhất để trồng trong vườn của bạn
5 (100%) 1 vote

31. Màu hồng (Dianthus plumarius)

Mặc dù không có mùi hương mạnh mẽ như hoa cẩm chướng (Dianthus caryophyllus), nhưng màu hồng cũng có mùi hương cay và chúng thích nghi rộng rãi hơn nhiều.

32. Hoa hồng

Mặc dù không phải tất cả hoa hồng đều có mùi thơm, nhưng chúng có thể là loài hoa đầu tiên mà hầu hết mọi người nghĩ đến khi nói về hương thơm. Thực sự có rất nhiều loại trong mùi hương hoa hồng, từ kẹo ngọt đến kỳ lạ và cay.

33. Hoa nhài sao (Trạchelospermum jasminoides)

Loài rối thường xanh, kết đôi này của một cây nho không phải là một loại hoa nhài thực sự. Nó có mùi rất giống với cái mà nó có được tên chung. Một nhà máy được thiết lập tốt sẽ được bao phủ bởi những bông hoa thơm.

34. Hoa stock (Matthiola incana)

Thật khó để tin rằng hoa stock là một thành viên của gia đình cải bắp. Còn được gọi là gillyflower, hoa  chứa một mùi hương giống như đinh hương mãnh liệt trong những bông hoa nhỏ của họ.

35. Hoa Summersweet (Clethra spp.)

Mùi hương cay của Clethra là lý do tại sao một số người gọi nó là bụi tiêu. Những bông hoa màu trắng được bù đắp đẹp mắt bởi những tán lá xanh bóng loáng. Mùi hương cuối hè đến như một bất ngờ thú vị.

36. Hoa Alyssum ngọt (lobularia maritima)

Cây nhỏ bé được bao phủ bởi những bông hoa, nó trông giống như một tấm thảm. Hương thơm rất độc đáo; Một chất lượng như mật ong với một kết thúc hoa. Đây là những bông hoa mùa mát, cho đầu và cuối mùa hè.

37. Clematis mùa thu ngọt ngào (Clematis dioscoreifolia)

Clematis mùa thu ngọt ngào được bao phủ bởi một đám mây hoa nhỏ màu trắng vào mùa thu. Bên cạnh vẻ đẹp của chúng, những bông hoa tỏa ra một mùi hương vani nhẹ nhàng, thực sự đánh vào bạn nếu bạn có thể đi bộ bên dưới cây nho. Nhà máy này là xâm lấn ở một số khu vực.

38. Đậu ngọt (Lathyrus spp.)

Đậu Hà Lan ngọt ngào cung cấp rất nhiều hoa cắt. Thật không may, các nhà lai tạo đã tập trung vào nhiều hoa và ít hương thơm hơn. Hãy tìm những giống cổ điển có mùi hương cay mà đậu ngọt được biết đến.

39. Hoa Woodruff ngọt (Asperulaodorata)

Woodruff ngọt ngào có mùi hương vani cỏ, đẹp hơn nhiều so với âm thanh của nó. Nó thường được so sánh với mùi hương của cỏ khô mới. Được cảnh báo, cây sẽ lan rộng.
 

40. Húng tây (Thymus serpyllum, T. herba-barona, T. caespitvian)

Bạn có thể chỉ nghĩ cỏ xạ hương như một loại gia vị, nhưng nó cũng là một loại cây rất trang trí và một nam châm ong. Húng tây thuộc họ bạc hà, nhưng mùi hương của nó có nhiều thảo mộc và cỏ.

41. Hoa huệ (Polianthes tuberosa)

Những bông hoa này có một mùi hương ngọt ngào khác thường đã được ví như tất cả mọi thứ từ kẹo đến soda Dr. Những thân cây giữ những bông hoa lớn, màu trắng có thể cao tới năm feet. Trong khu vực mát mẻ, bóng đèn có thể được nâng lên và lưu trữ cho mùa đông.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *