Những bông hoa thơm đẹp nhất để trồng trong vườn của bạn

Pages: 1 2 3 4

Những bông hoa thơm đẹp nhất để trồng trong vườn của bạn
5 (100%) 1 vote

21. Tử đinh hương (Syringa Vulgaris)

Hương thơm ngọt ngào của hoa tử đinh hương thông báo mùa xuân. Bạn có thể nhận được một gợi ý của nó khi chồi bắt đầu sưng lên. Một khi những bông hoa mở ra, hoa tử đinh hương có thể làm thơm khu phố.

22 Hoa loa kèn (Lilium spp.)

Hoa loa kèn có mùi hương cay-ngọt mạnh mẽ. Một bó hoa loa kèn sẽ làm thơm nhà. Cả hoa cắt và hoa trên cây đều có tuổi thọ lâu và hoa có nhiều màu.

23 Hoa linh lan (Convallaria majalis)

Hoa linh lan của hoa thung lũng là những bổ sung phổ biến cho nước hoa, với hương thơm ngọt ngào, phong phú của chúng. Đây là một loại cây lan nhanh, vì vậy hãy trồng nó ở nơi bạn không muốn đi du lịch, sau đó tận hưởng mùi hương khắp sân của bạn.

24. Hoa mộc lan

Hoa mộc lan có mùi hương ngọt ngào, mạnh mẽ, kim ngân có thể nhanh chóng gợi lên ký ức về lần đầu tiên bạn bị quyến rũ bởi nó. Đây là một cây thầu, rất gắn liền với miền Nam. Ở vùng khí hậu phía bắc, tìm kiếm các giống cây trồng đặc biệt được nhân giống cho môi trường.

25. Hoa cam giả (Philadelphus spp.)

Nếu bạn không quen thuộc với màu cam giả, bạn có thể nghĩ rằng bạn đang ở trong một khu rừng cam quýt khi nó nở hoa. Mùi hương của những bông hoa nhỏ màu trắng thực sự bắt chước mùi hương của cam.

Loại hoa này mọc nhiều như hoa kim châm, chúng mọc nhanh và dễ trồng tại các vùng đất khí hậu nhiệt đới. Hoa nó rất được ưa chuộng ở Việt Nam và Đài Loan

26. Hoa hướng dương (Ipomoea alba)

Hoa hướng dương đêm này có một mùi hương đáng ngạc nhiên là sự kết hợp của quế và hoa hồng. Họ mất một thời gian để bắt đầu ra hoa, vì vậy hãy theo dõi vào buổi tối vào cuối mùa hè. Ở vùng khí hậu mát mẻ, hoa mặt trăng thường được trồng làm cây hàng năm.

27. Phụ nữ khỏa thân (Amaryllis Belladonna)

Tên chung khá thô lỗ của Naked Lady đã được đặt ra vì những bông hoa nở trước khi những chiếc lá xuất hiện. Những bông hoa hình ống xinh đẹp tỏa ra một mùi hương cực kỳ ngọt ngào thường được ví như kẹo cao su bong bóng.

28. Hoa nhài nở đêm (Cestrum nocturnum)

Mùi hương của hoa nhài đêm nở rộ trong không khí, thường bắt bạn khi không khí vẫn còn. Không giống như Jasminum docinale, có thể rất ngọt ngào, hoa nhài nở đêm thường được mô tả là một mùi hương oi bức.

29. Hoa Pennyroyal (Mentha pelegium)

Pennyroyal là một trong những thành viên có mùi mạnh nhất trong gia đình bạc hà. Đây là một loại cây leo hấp dẫn, tạo nên một lớp phủ mặt đất tuyệt vời ở những khu vực mà bạn sẽ đi bộ và giải phóng hương thơm của nó.

30. Hoa mẫu đơn (Paeonia spp.)

Hoa mẫu đơn sẽ đủ đẹp để trồng chỉ vì hoa của chúng, nhưng những bông hoa tươi tốt cũng có mùi hương rõ ràng, sạch sẽ rất giống với hoa hồng. Chúng rất dài như hoa cắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *