Thứ Ba, Tháng Năm 17, 2022

Bài mới

Nâng ngực có đau không và chia sẻ từ các bác sĩ chuyên gia hàng đầu

Nâng ngực có đau không? Có nguy hiểm không? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu câu trả lời từ các chuyên gia thẩm mỹ.

Ngực là bộ phận rất quan trọng cho nên việc làm đẹp ngực bằng phương pháp phẫu thuật luôn là xu hướng của hầu hết các chị em muốn sở hữu vòng 1 nhanh chóng theo ý muốn. Nhưng nhiều người vẫn e ngại và thắc mắc về vấn đề Nâng ngực có đau không. Vì thế hãy cùng Venus by Asian tìm hiểu câu trả lời.

Nâng ngực xong có đau không? Có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay có rất nhiều biện pháp nâng ngực đẹp. Trong đó, biện pháp phổ biến nhất đó là đặt túi ngực, nâng ngực bằng mỡ tự thân, công nghệ Nano Chip 3D Motiva,… Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.

Nâng ngực bằng cách đặt túi

Đây là phương pháp tiến hành mổ một đường nhỏ dưới nách rồi đưa túi ngực vào bên trong. Bạn có thể kết hợp treo tuyến bằng một đường mổ omega. Khi phẫu thuật, có gây mê nhẹ nên sẽ giảm được cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Đặc biệt túi ngực không gây chèn ép tới tuyến sữa hay ảnh hưởng đến các vùng lân cận. 

Nano Chip 3D Motiva

Phương pháp này sử dụng túi ngực Nano Chip mềm mại, thông minh giúp mô phỏng kết quả trước sau nâng ngực. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn size túi ngực phù hợp với chiều cao, cân nặng… Loại máy này còn có màn hình điều khiển và hiển thị 42 Inch cảm ứng đa điểm, dễ sử dụng, thân thiện với cơ thể người.

Nano Chip 3D Motiva sẽ mang lại cho bạn bộ ngực mới đẹp hoàn thiện, tự nhiên, quyến rũ. 

Những điều cấm kỵ khi nâng ngực

Không được nâng ngực thẩm mỹ khi mang thai 

Theo quy định của Bộ Y tế về phẫu thuật nâng ngực, phụ nữ đang mang thai sẽ không được tham gia thực hiện nâng ngực trong mọi trường hợp. Vì quá trình gây mê và kỹ thuật xâm lấn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi và sức khỏe của thai phụ. 

Không giấu bệnh lý (nếu có) với bác sĩ

Trong quá trình thăm khám việc chị em giấu bệnh là điều cực kỳ nguy hiểm. Vì thế, mọi vấn đề của bản thân cần được chia sẻ thẳng thắn với bác sĩ để có được những chỉ định tốt nhất. 

Không được thực hiện nâng ngực khi chưa thực hiện xét nghiệm sức khỏe

Có rất nhiều trường hợp dù đang mang thai hoặc mắc bệnh lý vẫn tiến hành phẫu thuật nâng ngực nên đã gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Vì thế, bạn cần được đảm bảo là đã thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát để không phải “tiền mất tật mang” sau thẩm mỹ ngực. 

Những bệnh lý huyết áp, tim mạch hoặc đang mang thai… được chống chỉ định nâng ngực. 

Không nâng ngực tại những địa chỉ không uy tín

Hầu hết, các sự cố trong phẫu thuật nâng ngực đều do những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, áp dụng kỹ thuật lạc hậu, sử dụng túi độn kém chất lượng… Theo Thông tư của Bộ Y tế, nâng ngực thẩm mỹ phải được tiến hành tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Nơi có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại…

Như vậy, việc nâng ngực có đau không hay có ảnh hưởng gì không còn ảnh hưởng rất nhiều đến những sự lựa chọn của bạn và địa chỉ thực hiện.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà

>>> Một bộ bàn ghế trường kỷ được sản xuất ra như thế nào?

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi