Thứ Sáu, Tháng Tám 19, 2022

Bài mới

Mực in mã vạch wax – Một trong những dòng mực giá rẻ nhất thị trường

Tem mã vạch là một yếu tố không thể thể trong các cửa hàng, nhà kho, siêu thị hay nhà máy xí nghiệp để dễ dàng cho việc quản lý mỗi mã hàng đều được gắn cho một tem nhãn. Chỉ cần dùng máy quét mã vạch là có thể tìm được tất cả các thông tin về sản phẩm như: ngày sản xuất, ngày hết hạn, số lượng và chất lượng lô hàng…

Để làm được những điều này có sự đóng góp to lớn từ mực in mã vạch. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về mực in mã vạch wax ở bài viết dưới đây nhé:

Khái niệm về mực in tem nhãn Wax và có thể tìm mua mực in ở đâu?

Mực in tem nhãn wax là loại mực dùng cho các máy in mã vạch để có thể in ra hầu hết các loại tem nhãn dùng để lưu trữ thông tin sản phẩm.

Nếu có thời gian vào các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng mỹ phẩm, quần áo, siêu thị, thư viện sách,… bạn sẽ không còn xa lạ với những tem nhãn được gắn lên sản phẩm. Vậy bạn có bao giờ đặt câu hỏi những chiếc mã vạch tuyệt vời đó được sản xuất như thế nào không?

Trên thị trường mực in mã vạch wax là loại thông dụng và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Đặc điểm về loại mực in này:

Kích thước mực in

Là loại mực phổ biến nên mực in wax rất phong phú và đa dạng về kích thước sản phẩm. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất giúp mực in mã vạch được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay.
Có 2 loại kích thước hay được sử dụng là 110mmx100mm hay 110mmx300mm. Bạn nên tìm hiểu trước về kích thước mực in của máy in mã vạch của mình để có thể tìm và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Ứng dụng mực in mã vạch wax

Khi sử dụng máy in để in tem mã vạch thì mực in luôn là sản phẩm được quan tâm hàng đầu. Mực in tem nhãn wax có chất lượng tốt, có  thể chịu trong các môi trường dung môi nên được sử dụng khá rộng rãi, lưu ý là sẽ bị tác động bởi các yếu tố thời tiết như nắng gió…

Do chịu tác động của yếu tố thời tiết nên phần lớn mực in được sử dụng để in những loại tem mã vạch trong các cửa hàng tạp hóa, thư viện, siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm, quần áo.

Giá mực in wax

Là loại mực phổ thông nên mực in wax có mức giá trung bình phù hợp với phân khúc khách hàng tầm trung.Sản phẩm có giá tùy thuộc vào kích thước của các cuộn mực in. Vì vậy, sự tìm hiểu, tham khảo trước khi mua là rất cần thiết.

Đơn vị cung cấp mực in mã vạch uy tín nhất Việt Nam

IntemmavachVTN là đại lý phân phối các sản phẩm công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực mã số, mã vạch như: mực in mã vạch, máy in mã vạch, máy quét mã vạch, giấy decal cuộn và ruy băng mực in chuyên dụng cho nhãn mã vạch…

Địa chỉ: 280/61/15/7 Đ. TX 25, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0862573590

Xem thêm:

VÌ SAO QUÉT MÃ VẠCH KIỂM TRA HÀNG KHÔNG RA THÔNG TIN? CÁCH KHẮC PHỤC

NĂNG LƯỢNG GIÓ LÀ GÌ? SỰ KHÁC NHAU GIỮA NĂNG LƯỢNG GIÓ VỚI NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

 

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi