Một số lưu ý để mua được đồng hồ Baby G chính hãng

Một số lưu ý để mua được đồng hồ Baby G chính hãng
5 (100%) 1 vote

Một số lưu ý để mua được đồng hồ Baby G chính hãng

Việc “săn lùng” những chiếc đồng hồ Baby G chính hãng đang trở thành một xu hướng thời trang được rất nhiều bạn nữ theo đuổi. Baby G không chỉ đơn thuần là một chiếc đồng hồ, mà nó được xem như một phụ kiện thời trang giúp các bạn nữ thể hiện cá tính, đẳng cấp của bản thân.

Thế nhưng tìm mua được chiếc đồng hồ Baby G chính hãng không còn là việc đơn giản, dễ dàng bởi vì sự nổi tiếng của dòng đồng hồ Baby G nói riêng và thương hiệu đồng hồ Casio nói chung, nên trên thị trường hiện nay hàng fake, hàng nhái thương hiệu rất nhiều. Vì vậy, để mua được Baby G chính hãng bạn hãy ghi nhớ một số lưu ý mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn nhé.

1. Chỉ mua hàng tại đại lý, cửa hàng ủy quyền

Hiện nay, Casio đã có hệ thống đại lý, cửa hàng ủy quyền tại hầu hết các tỉnh, thành trên toàn quốc. Đây là những đơn vị hoạt động theo sự cấp phép của Casio Việt Nam – Anh Khuê Sài Gòn, vì vậy luôn chịu sự quản lý và giám sát đầy đủ về mặt chất lượng cũng như giá cả. Do đó, mua hàng tại các đại lý, cửa hàng này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì những chiếc đồng hồ Baby G bạn mua luôn luôn là hàng chính hãng, đồng thời quyền lợi của bạn cũng sẽ Casio được đảm bảo.

Lựa chọn đại lý, cửa hàng ủy quyền của Casio Baby G

2. Nên dùng phần mềm để kiểm tra mã vạch của Baby G

Đối với các sản phẩm chính hãng nói chung và đồng hồ Baby G chính hãng nói riêng, trên mỗi sản phẩm đều có mã số, mã vạch riêng nhằm giúp nhà sản xuất quản lý về tên sản phẩm, màu sắc, mẫu mã, thông số kỹ thuật, nơi sản xuất… Do đó, khi mua đồng hồ Casio Baby G bạn sẽ đối chiếu mã vạch trên chiếc đồng hồ bạn định mua với mã vạch nhà sản xuất cung cấp.

Để thực hiện, bạn có thể tải phần mềm quét mã trên ứng dụng CH Play của điện thoại Samsung hoặc Apple Store của Iphone để quét mã vạch chiếc đồng hồ Baby G mình định mua. Hoặc bạn sẽ trực tiếp vào Website của Casio để đối chiếu mã vạch mà nhà sản xuất cung cấp với mã vạch bạn đang có. Tuy nhiên, bạn lưu ý là với cách này thì độ chính xác không phải là hoàn toàn nhé, bởi những nơi sản xuất đồng hồ Baby G fake chuyên nghiệp họ cũng có thể làm mã vạch giống hoàn toàn để đánh lừa bạn đấy.

Kiểm tra thông tin dựa trên mã vạch

3. Dùng kinh nghiệm bản thân để kiểm tra

Trước khi đi mua hàng, bạn cần tham khảo thông tin từ bạn bè, người thân, hoặc trên các trang thông tin chính thống về thông tin đồng hồ Baby-G chính hãng bạn định mua. Hãy tích lũy cho mình đủ kiến thức để phân biệt giữa hàng fake và hàng chính hãng trước khi mua. Còn nếu bạn không yên tâm thì hãy nhờ người quen có kinh nghiệm đi cùng bạn nhé. Bạn có thể sử dụng những kinh nghiệm như:

Đối chiếu hình ảnh: Hãy đối chiếu chiếc Baby G bạn định mua với hình ảnh Baby G chính hãng cung cấp để so sánh. Hình ảnh do nhà sản xuất cung cấp thường sử dụng công nghệ nên hình ảnh sẽ đẹp, long lanh hơn nhưng bạn lưu ý là những đường nét thiết kế giữa sản phẩm và hình ảnh thì phải hoàn toàn giống nhau. Nếu phát hiện ra việc chiếc đồng hồ Baby G bạn định mua có những chi tiết bất thường so với hình ảnh như: to hoặc nhỏ hơn, sai vị trí, sai màu sắc… thì bạn cần xem xét lại về chiếc đồng hồ bạn định mua.

Đối chiếu kỹ hình ảnh

Kiểm tra các chi tiết sản phẩm: Hãy kiểm tra để đảm bảo rằng trên chiếc đồng hồ bạn mua có tem theo quy chuẩn nhà sản xuất, có đầy đủ phụ kiện đi kèm, các chi tiết sắc nét, có đầy đủ phiếu bảo hành… Ngoài ra, bạn hãy dùng mẹo để kiểm tra đó là thử bóp phần dây đeo đồng hồ nếu dây đều màu ở các điểm, không có hiện tượng nứt nẻ của dây thì đó mới là hàng chính hãng. Do đó, nếu như các chi tiết vừa nếu được đảm bảo thì bạn có thể yên tâm là mình đã chọn được chiếc đồng hồ Baby G chính hãng.

Kiểm tra đầy đủ các phụ kiện

Đối chiếu giá: Thông thường, đối với hàng fake, hàng nhái mức giá sẽ thấp hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Do đó, bạn hãy đối chiếu giá mà Casio Baby G cung cấp với giá thực tế để có thể đảm bảo hơn bạn nhé.

Chắc hẳn với những lưu ý mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua đồng hồ phải không nào. Hãy tích thêm cho mình thật nhiều kinh nghiệm để có thể mua được chiếc đồng hồ Baby G chính hãng bạn nhé.

Xem thêm:

https://vnchiase.com/xe-cup-2019-ra-mat-honda-super-cub-c125-dat-ngang-xe-cao-cap/

https://vnchiase.com/5-kinh-nghiem-khi-mua-dong-ho-the-thao-chinh-hang-nam-gioi-can-biet/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *