Thứ Sáu, Tháng Tám 19, 2022

Bài mới

Lợi ích khi mua xe ô tô trả góp tại Maritime Bank

Hình thức mua ô tô trả góp ngày càng phổ biến. Hầu hết các ngân hàng đều cho ra mắt những sản phẩm mua xe o to tra gop với những gói ưu đãi khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Ngân hàng Maritime Bank cũng vậy. Vậy tại sao giữa rất nhiều lựa chọn, bạn nên mua xe hơi trả góp tại Maritime Bank?

Dễ dàng đáp ứng điều kiện vay vốn

Với mong muốn giúp mọi khách hàng nhanh chóng thực hiện được ước mơ sở hữu xe hơi, ngân hàng Maritime Bạn đưa ra điều kiện vay vốn đơn giản. Chỉ cần là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 18 đến 65; có đủ năng lực pháp luật cùng hành vi dân sự là bạn đã đảm bảo điều kiện cần để mua xe o to tra gop. Điều kiện đủ dành cho mọi khách hàng là có khả năng thanh toán số nợ với ngân hàng theo đúng cam kết trong hợp đồng giữa hai bên.

Với điều kiện dễ dàng đáp ứng, ngày càng có nhiều khách hàng mua ô tô trả góp tại Maritime Bank

>> Xem thêm: Những điều cần biết về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản

Thủ tục cho vay mua xe o to tra gop của Maritime Bank tương đối đơn giản. Nhân viên tín dụng của ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng trong mọi khâu từ khi bắt đầu làm hồ sơ vay vốn đến khi khách hàng chính thức nhận xe. Tất cả những loại giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị để làm hồ sơ vay vốn gồm:

– Bản sao CMND hoặc sổ hộ khẩu nếu mua xe với tư cách cá nhân. Nếu mua xe với tư cách doanh nghiệp, người làm hồ sơ vay vốn cần chuẩn bị CMND của giám đốc và CMND của kế toán trưởng (hoặc quyết định bổ nhiệm kế toán trường)

– Bản sao giấy đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận độc thân (nếu chưa kết hôn) đối với khách hàng cá nhân

– Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản có giá trị

– Hợp đồng lao động (hoặc quyết định bổ nhiệm/quyết định phân công công tác); bảng lương 3 tháng gần nhất

– Chủ doanh nghiệp khi mua xe o to tra gop khách hàng cần chuẩn bị báo cáo thuế gần nhất, báo cáo tài chính gần nhất, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận con dấu, bảng lương,…

– Nếu là chủ cửa hàng, cơ sở kinh doanh, khách hàng cần chứng minh hiệu quả kinh doanh

– Bản gốc hợp đồng mua ô tô

– Phiếu thu tiền đặt cọc của người mua tại nơi bán xe ô tô

Với sự hướng dẫn của nhân viên tín dụng, khách hàng sẽ nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ vay vốn của mình

>> Có thể bạn quan tâm: Trà thái – nét độc đáo của ẩm thực Thái Nguyên

Giải ngân nhanh chóng số tiền theo thông báo tài trợ tín dụng

Sau khi ngân hàng Maritime Bank phê duyệt hồ sơ vay mua xe o to tra gop, ngân hàng sẽ gửi thông báo tài trợ tín dụng đến khách hàng và showroom bán xe ô tô cho khách hàng. Người mua nhận được biển số xe và đăng ký xe bản chính sẽ phải đến ngân hàng hoàn tất thủ tục. Ngay sau đó, ngân hàng tiến hành việc giải ngân số tiền theo thông báo tài trợ tín dụng đã được gửi đến cả hai bên mua và bán.

Mua trả góp xe ô tô là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn mua xe mà không cần chờ đợi; không cần tích lũy trong thời gian quá lâu. Để được hướng dẫn chi tiết về quy trình mua xe o to tra gop, khách hàng có thể liên hệ 1800.599.999/ 04.39.44.55.66 để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm tour du lịch trả góp : https://www.msb.com.vn/joy/kham-pha-cuoc-song/du-lich/tra-gop-0-khi-mua-tour-du-lich

 

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi