Khăn lụa – món quà Valentine ý nghĩa cho bạn gái

Khăn lụa – món quà Valentine ý nghĩa cho bạn gái
Rate this post

Valentine đỏ (14/2) là ngày truyền thống ở các nước Phương Tây tôn vinh tình yêu đôi lứa. Rồi đến Valentine trắng (14/3) của người Nhật Bản để nửa kia đáp lại tình yêu mà mình vừa mới nhận ừ tháng trước.

Ngày lễ tình nhân ở Việt Nam là dịp mà các cặp tình nhân và người yêu thể hiện tình cảm họ dành cho nhau bằng món quà hay lời tỏ tình. Ngày này trong năm được coi là ngày tốt nhất để tuyên bố tình yêu của bạn dành cho người đặc biệt mà bạn muốn bày tỏ cảm xúc với người bạn yêu nhất qua những món quà ý nghĩa.

Phụ kiện thời trang khăn quàng lụa là một món quà ý nghĩa mà Nhasilk muốn gửi đến để giữ người ấy thật lâu bên cạnh bạn.

Từ 100% tơ tằm tự nhiên ươm bằng guồng tơ thủ công, những làng nghề đã gắn bó rất nhiều năm với với khung máy ươm tơ, dệt lụa truyền thống không sử dụng chất liệu pha những sợi khác tạo nên khăn quàng tơ tằm giữ được độ mềm mượt, bóng nhẹ, tính chất lụa giữ ấm mùa đông hoặc choàng nhẹ mùa hè. Lụa tơ tằm là mang lại cảm giác mềm mại, bay bổng và sang trọng luôn là thứ vải bật nhất mê hoặc khi chạm vào.

Nhasilk mang đến chiếc khăn lụa tơ tằm tự nhiên do chính bàn tay của người thợ từ làng nghề làm nên những chiếc khăn lụa chất lượng hoàn hảo, kết hợp với kỹ thuật in hiện đại với nhiều thiết kế bắt mắt tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm khăn hoa mẫu đơn.

Chiếc khăn hoa mẫu đơn là một món quà đặc biệt bởi trên mặt khăn là bức tranh thiên nhiên được điểm trên nền lụa trắng, loài hoa này được trồng trong các cung điện phong kiến thời xưa. Những cánh hoa mẫu đơn mỏng manh, e ấp tựa như người con gái với sắc đẹp tinh khôi đầy thu hút. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho tình yêu hạnh phúc, vui vẻ, tròn đầy. Những sọc màu đối lập đầy cá tính khiến những đóa mẫu đơn nhiều màu sắc trở nên nổi bật và rực rỡ hơn.

 

Nét sang trọng với chiếc khăn lụa quàng trên vai kết hợp với những bộ trang phục truyền thống sẽ tôn dáng nét đẹp duyên của người phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, chiếc khăn sẽ là cái ôm ấm áp mang hơi ấm tình yêu bền chặt thay lời bạn muốn nói sẽ luôn bên cạnh người ấy suốt cuộc đời.

Theo sự phát triển xu hướng thời trang hiện đại, chiếc khăn lụa không chỉ là phụ kiện quàng cổ, mà nó có thể được cắt may thành áo hay làm phụ kiện buộc tóc, che nắng,… Đặc biệt khăn lụa có thể làm phụ kiện cho túi xách hàng hiệu, dù ứng dụng nó như thế nào, chiếc khăn cũng đều mang đến một vẻ sang trọng, vừa truyền thống, vừa hiện đại. 

Nhasilk truyền cảm hứng cho thông điệp ngọt ngào của bạn đến những người thân yêu, lan tỏa như một ẩn ý ngọt ngào, mong rằng món quà valentine ý nghĩa cho bạn gái này sẽ là bí quyết giữ nàng thật lâu bên cạnh bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *