Thứ Hai, Tháng Sáu 27, 2022

Bài mới

Két sắt đặt ở vị trí nào an toàn nhất

Két sắt có tác dụng bảo vệ tài sản an toàn trong những trường hợp trộm cắp hay hoat hoạn nhưng để an toàn hơn thì vị trí đặt két sắt cũng là điều quan trọng không kém, vậy nên đặt két sắt nơi nào là phù hợp chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại bài viết này.

 vị trí đặt két

Đặt két sắt theo loại tài sản:

Khi đặt két sắt chúng ta luôn tính đến phương án đầu tiên đó chính là ở nơi thuận tiện nhất để dễ dàng sử dụng két sắt bất cứ lúc nào cần, nhưng tùy theo nhu cầu sử dụng và loại tài sản mà chúng ta đưa ra phương án tối ưu an toàn nhất ví dụ như két sắt gia đình thường được dùng để đựng vàng bạc, trang sức, tiền …thì nên được đặt trong phòng ngủ, tủ quần áo, hay chọn loại âm tường trong phòng làm việc để đảm bảo an toàn nên đặt  két sắt luôn ở trong tầm nhìn khi chúng ta ở trong phòng, chính vì vậy khi sử dụng két sắt gia đình vị trílý tưởng nhất là đặt trong tủ quần áo hoặc được đặt âm tường sau chiếc tủ quần áo.

Đối với những loại két sắt to thưởng sử dụng để cất giấy tờ tài liệu thì nên đặt ở cạnh bàn làm việc, dưới chân bàn hay sau lưng để thuận tiện cho việc sử dụng và đặt ở những vị trí này sẽ tiết kiệm diện tích phòng không làm tốn diện tích phòng.

 vị trí đặt két 1

Tùy vào kích thước, kiểu dáng mà chọn vị trí đặt phù hợp:

Chủng loại két sắt cũng quyết định đến việc lựa chọn vị trí để đặt chúng, những chiếc két sắtto nặng có kết cấu bền vững khó di chuyển thì có thể được đặt bất cứ vị trí nào trên sàn, sau đó bắt vít xuống sàn để tăng mức độ chắc chắn.

Với loại két sắt âm tường tất nhiên chúng ta phải lựa chọn vị trí hợp lý nhất như chỗ tường dày, che két lại bằng bức tranh hay tủ, loại két sắt không thể đặt trên tường hay để trong tủ sẽ làm mất đi tính an toàn của két sắt.

Chọn vị trí theo trọng lượng của két sắt

Với những loại két sắt to nặng nếu như sử dụng trong hộ gia đình thì nên đặt tại phòng khách bởi việc di chuyển mang vác két sắt lên những tầng cao là rất khó khăn mà đôi khi cũng không cần thiết.

Két sắt trọng lượng lớn không nên đặt trong tủ quần áo hay vị trí cao điều này sẽ làm hỏng thậm chí gây nguy hiểm cho người sử dụng, để cất trong tủ chỉ nên sử dụng những loại két sắt nhỏ trọng lượng nhẹ.

 vị trí đặt két2

Đặt két sắt theo hướng chuẩn phong thủy thu hút tài lộc:

Việc đặt két sắt theo hướng chuẩn phong thủy có rất nhiều thông tin mà chúng ta không thể liệt kê hết được tại bài viết này, để xem cách đặt két sắt chuẩn phong thủy đầy đủ chi tiết nhất các bạn có thể xem tại: https://ketsathoaphat.com/

Trên đây là cách chọn vị trí đặt két sắt an toàn hy vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để chọn được vị trí đặt két sắt tốt nhất giúp cho tài sản của các bạn luôn an toàn trong những trường hợp hỏa hoạn hay trộm cắp. Nếu nwh các bạn có ý kiến khác hãy để lại bình luận dưới bài viết này để chúng ta có thể trao đổi học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hơn.

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi