Thứ Sáu, Tháng Tám 19, 2022

Bài mới

Kệ siêu thị mang đến giá trị sử dụng và hiệu quả nhất

Ngày nay, nhu cầu mua sắm của mọi người đang tăng lên không ngừng để phù hợp với mức sống phát triển hiện nay thì hàng loạt các cửa hàng, tạp hóa, siêu thị, mini mart,… cũng mở ra ngày càng nhiều. Để mở siêu thị hay cửa hàng phục vụ khách hàng thì những thiết bị như kệ siêu thị là không thể thiếu, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm những mặt hàng mà mình mong muốn còn giúp cho cửa hàng không ngừng tăng doanh thu và phát triển cửa hàng.

Viếc sử dụng kệ siêu thị có những giá trị và hiệu quả như thế nào mà mọi mô hình kinh doanh đều áp dụng từ những siêu thị lớn cho đến những tạp hóa hay cửa hàng nhỏ đều sử dụng. Nếu muốn biết thì VietPos Rack chúng tôi sẽ cho bạn biết về lợi ích của việc sử dụng kệ siêu thị như thế nào đối với trong kinh doanh các mặt hàng như bánh kẹo, áo quần, mỹ phẩm,…

Về giá trị sử dụng của kệ siêu thị

1. Phân khu hàng hóa:

Với sự tập trung của rất nhiều các loại mặt hàng khác nhau, từ lương thực, thực phẩm, hàng hóa may mặc đến các sản phẩm hóa mỹ phẩm, kệ để hàng sẽ giúp người quản lý có thể sắp xếp và phân loại các mặt hàng một cách hợp lý. Mặt khác, giá kệ để hàng được thiết kế với nhiều tầng và khoảng cách phân chia hợp lý trên các kệ để hàng có thiết kế các nẹp giá rất tiện lợi. Nhờ đó người mua có thể dễ dàng và thuận tiện hơn khi lựa chọn hàng hóa.

2. Tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng:

Đây cũng là một lợi ích khi sử dụng giá kệ để hàng góp phần không nhỏ trong việc thu hút khách hàng. Khi sử dụng các loại kể để hàng phù hợp, bạn sẽ tạo ra một không gian chuyên nghiệp, hiện đại hơn so với việc bày bán sản phẩm tràn lan trên nền nhà hay trên bàn. Cách bố trí, sắp xếp các kệ để hàng cũng là một trong những cách tạo nên hiệu ứng không gian trong các cửa hàng, siêu thị, đem đến cảm giác thoải mái khi mua sắm cho khách hàng.

3. Độ bền của kệ siêu thị:

Kệ để hàng trên thị trường đa phần được làm từ sắt và lắp ghép lại với nhau thành một thể thống nhất giúp dễ dàng tháo lắp để di chuyển đến nhiều địa điểm hay khi sắp xếp, bố trị lại không gian bày bán. Ngoài ra, lợi ích khi sử dụng giá kệ để hàng trong các cửa hàng hay siêu thị chúng ta còn quan tâm đến độ chắc chắn, tính bền vững của nó. Với những loại kệ để hàng bằng sắt thiết kế dày dặn, chất lượng, bạn sẽ không còn lo lắng về độ an toàn của nó đem lại.

Kệ để hàng có khung bằng thép dày chắc chắn hơn các loại kệ thông thường cho khả năng chịu tải tuyệt vời, đối với những loại hàng hóa có trọng lượng lớn thì càng cần chú ý đến sức chịu tải của kệ để hàng. Độ bền cao cho thời gian sử dụng lâu dài nhờ kệ để hàng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, bạn có thể sử dụng lâu đến hàng chục năm mà không lo bị cong, võng.

Hiệu quả của kệ siêu thị đem lại:

– Trưng bày được số lượng sản phẩm, hàng hóa nhiều hơn, mang đến hiệu quả cao ở trong quá trình sử dụng

– Dễ dàng hơn trong việc sắp xếp, quản lý và phân loại theo từng chủng loại, mặt hàng giúp khách hàng dễ dàng trong việc mua sắm chọn lựa món đồ ưng ý.

– Tiết kiệm được không gian trưng bày hàng hóa, thời gian tìm kiếm sản phẩm, thúc đẩy nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

– Thiết bị có thời gian sử dụng lâu dài, mẫu mã không bị lạc hậu và lỗi thời.

– Quy mô, không gian siêu thị, cửa hàng thẩm mỹ, khoa học hơn, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

– Thuận lợi hơn cho việc di chuyển, lắp đặt với đầy đủ những loại giá kệ đơn hay giá kệ đôi.

– Tiết kiệm được chi phí vận chuyển, chi phí phát sinh thêm,…

 

VIETPOS RACK chuyên sản xuất và lắp đặt kệ siêu thị với nhiều năm kinh nghiệm, mẫu mã đẹp đa dạng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn và chất lượng. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến cho bạn các giải pháp tối ưu nhất. 

VIETPOS RACK đang ngày càng cải thiện hệ thống các văn phòng sao cho tiện lợi cho khách hàng nhanh chóng tìm đến, hệ thống các văn phòng của VIETPOS RACK bao gồm: 

+ Văn phòng Hồ Chí Minh

+ Văn phòng Nha Trang

+ Văn phòng Đà Nẵng

+ Văn phòng  Hà Nội

Để làm cho siêu thị bạn trở nên bắt mắt và thu hút khách hàng thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi vào hotline: 0935498384 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc sắp xếp hàng hóa phù hợp với không gian, diện tích cửa hàng của bạn.

Thông tin tham khảo: thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển ; mua máy tính để bàn giá rẻ thủ đô ở đâu tốt

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi