Thứ Năm, Tháng Hai 2, 2023

Bài mới

HỌC CÁCH KẺ LÔNG MÀY

Lông mày luôn là thứ mà các chị em con gái cực kì quan tâm khi ra ngoài. Bởi lớp khẩu trang không thể che đi đôi lông mày của bạn, bên cạnh đó có rất nhiều người bẩm sinh đã không có lông mày trông sẽ thiếu cuốn hút. Đừng lo, vì kẻ mày sẽ giúp bạn điều này vậy nên hãy cùng chúng mình học cách kẻ lông mày qua bài viết dưới đây nhé!

Chọn màu lông mày 

Việc kẻ chân mày cũng còn phụ thuộc vào làn da của bạn, nếu như bạn nào có nước da hơi ngăm hay không được sáng thì không nên kẻ những cặp chân mày mảnh và nhạt. Ngược lại, với những bạn có làn da trắng sáng thì không nên vẽ chân mày thưa, đậm. Nhưng cũng nên chú ý không nên để chân mày quá nhạt bởi sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên thất thần, vô hồn và giảm đi sức sống.

Vẽ chân mày đẹp được đơn giản nhất thì các bạn hãy tham khảo cách chọn màu sau:
Tóc đen : chân mày đen hoặc nâu đậm,
Tóc nâu : chân màu nâu gỗ đậm,
Tóc vàng đỏ : mày màu nâu hoặc bạc xỉu…

Tỉa chân mày 

Để sở hữu một đôi lông mày đẹp thì bạn cần phải chú ý và hết sức trau chuốt,  hãy tỉa các phần chân mày sao cho nó chia thành khuôn rõ ràng. Hãy lên các trang mạng để tham khảo và học theo các video nếu bạn chưa rõ.

Kẻ chân mày theo hình dáng khuôn mặt

Việc lựa chọn dáng lông mày làm sao để cho phù hợp với khuôn mặt là việc rất quan trọng trong quá trình tạo nên đôi lông mày đẹp:

Gương mặt trái xoan: nên tạo một đôi chân mày mượt mà, có sự cong nhẹ.
Gương mặt dài: nên kẻ lông mày ngang bởi nó sẽ giúp một phần gương mặt của trông đỡ dài hơn trước.
Gương mặt tròn: nên để lông mày với phần đỉnh hơi cao để trông mềm mại và mượt mà hơn từ đó, giúp gương mặt trông đỡ tròn hơn.
Gương mặt vuông: với những bạn có gương mặt này sẽ phù hợp với dáng lông mày tam giác, có đỉnh cao và mềm mại.
Gương mặt trái tim: với dáng lông mày này sẽ phù hợp với phần mày hơi dài với phần đỉnh thấp.
Gương mặt nhọn: hãy chọn dáng chân mày thanh mảnh và mềm mịn và mượt mà.

Xác định các điểm để tạo khuôn mày

Đầu tiên, hãy đặt một đường thẳng dọc theo cánh mũi và khóe mắt ở phần đầu chân mày. Điểm giao với phần chân mày của bạn ở đâu thì ở đó là đầu chân mày.

Tiếp theo, để xác định được phần đuôi lông mày thì hãy tạo một đường thẳng từ phần cánh mũi đi qua đuôi mắt cho tới phần điểm giao ở giữa chân mày.

Cuối cùng là phần đỉnh chân mày, nơi được xác định bằng phương pháp tạo một đường thẳng giữa cánh mũi đi qua con ngươi hoặc phần chân mày vẽ bằng khoảng 2/3 chiều dài chân mày được tính từ đầu mày.

Tạo khuôn chân mày

Sau khi chúng ta đã dùng bút đánh dấu 3 điểm để kẻ thì bạn sẽ bắt đầu triển khai đến bước định hình khuôn lông mày.
Bước này được tạo bằng cách nối 3 điểm thành một đường kẻ. Tiếp theo hãy xác định độ rộng giữa hai phần lông mày để vẽ phần đường kẻ dưới.

Tô màu chân mày

Sử dụng khuôn sẵn có sau đó dùng chì kẻ lông mày để tô, hãy thực hiện bước này thật nhẹ nhàng cho mày được đều đặn và tự nhiên nhất có thể.

Xem thêm:

BẬT MÍ 6 BÍ KÍP MASSAGE ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ GIÚP EO THON DÁNG GỌN!
 [REVIEW] THANH NÂNG CƠ MẶT MAXCLINIC CÓ TỐT KHÔNG?

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi