Thứ Ba, Tháng Năm 17, 2022

Bài mới

Giải đáp thắc mắc căng da mặt giá bao nhiêu

Căng da mặt giá bao nhiêu? Chọn lựa phương pháp căng da mặt nào đem hiệu quả cao với chi phí thấp?

Bạn đang có nhu cầu căng da mặt làm đẹp, đổi mới cho bản thân nhưng băn khoăn căng da mặt giá bao nhiêu. Dưới đây Venus By Asian sẽ giải đáp và bật mí chi tiết các phương pháp căng da mặt đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay cùng với mức giá thành của dịch vụ để bạn chọn lựa tiêu dùng.

Phương pháp căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là phương pháp căng da bằng phẫu thuật truyền thống kết hợp thiết bị nội soi hỗ trợ. Với phương pháp này, các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, chảy xệ, chùng nhão sẽ được loại bỏ nhờ phương pháp bóc tách và cắt da thừa. Căng da mặt giá bao nhiêu khi chọn lựa phương pháp này?

Phẫu thuật bóc tách, loại bỏ da thừa khá phức tạp cần tiến hành ở các bệnh viện lớn với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ căng da mặt nên chi phí cho dịch vụ này theo đó cũng khá cao. Khi chọn lựa phương pháp này người tiêu dùng sẽ phải chi trả từ 20-50 triệu đồng. Riêng dịch vụ căng da mặt toàn phần trán, mặt và cổ thì chi phí sẽ rơi vào khoảng 70 triệu đồng. 

Căng da mặt bằng chất làm đầy

Căng da mặt bằng chất làm đầy là phương pháp căng da phi phẫu thuật mới được ứng dụng. Sử dụng các chất làm đầy (filler) có thành phần là Axit Hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người để tiêm vào dưới da, lấp đầy các nếp nhăn và làm căng các vùng da chảy xệ. 

Các loại chất làm đầy thường được sử dụng bao gồm restylane, juvederm và radiesse. Đây là phương pháp nhẹ nhàng, ít đau đớn, thực hiện nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Căng da bằng chất làm đầy cho kết quả khuôn mặt biểu cảm tự nhiên hơn so với căng da nội soi.

Giá thành phương pháp này giao động từ 11-14 triệu/ 1ml. Đây có thể nói là phương pháp căng da mặt sở hữu mức giá cao nhất nhưng hiệu quả nhất.

Căng da bằng chỉ

Căng da bằng chỉ là phương pháp căng da không phẫu thuật mới nhất và hiện đang được ưa chuộng  nhất hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là không cần phẫu thuật nhưng vẫn mang lại kết quả tương đương phương pháp căng da phẫu thuật, cải thiện được hầu hết các dấu hiệu chảy xệ, chùng nhão, nếp nhăn. Bên cạnh đó, căng da bằng chỉ còn giúp khuôn mặt thon gọn, da được bổ sung chất trở nên khỏe mạnh.

Các loại chỉ thường được sử dụng trong công nghệ này bao gồm: chỉ V Line, chỉ Collagen 4D, chỉ vàng 24k. Các sợi chỉ có cấu trúc đặc biệt cho hiệu quả căng da nhanh chóng, an toàn, và duy trì đến 5-10 năm.

Người tiêu dùng sẽ phải chi trả từ 20 –  80 triệu đồng khi chọn lựa phương pháp căng da mặt này.

Trên đây là các phương pháp căng da mặt hiệu quả mà bạn có thể chọn lựa sử dụng. Căng da mặt giá bao nhiêu cũng không còn là vấn đề khiến bạn lo ngại nữa rồi đúng không? Chúc bạn chọn lựa được phương pháp căng da mặt hiệu quả nhất, phù hợp nhất với bản thân mình. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Top găng tay bảo hộ cách nhiệt được ưa chuộng tại Việt Nam

>>> Chọn đồng hồ Casio nữ nên chọn dây da hay dây kim loại?

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi