Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022

Bài mới

Tìm hiểu: Đông trùng hạ thảo uống như thế nào thì hiệu quả?

Nếu chúng ta không biết sử dụng đông trùng hạ thảo một cách hợp lý thì sẽ làm hạn chế đi phần nào công dụng của loại dược liệu này. Vậy đông trùng hạ thảo uống như thế nào? Làm sao để có thể tận dụng được hết công dụng của nó?

1. Đông trùng hạ thảo uống như thế nào

1.1 Với Đông trùng hạ thảo dạng nước

Thời điểm nên sử dụng Đông trùng hạ thảo dạng nước có hiệu quả nhất trong ngày là buổi sáng với 1-2 lọ mỗi ngày và dùng thường xuyên trong 10 đến 20 ngày. Sau đó, chúng ta không nên sử dụng Đông trùng hạ thảo liên tục mà nên có khoảng thời gian nghỉ, ngắt quãng khoảng 5-7 ngày rồi sau đó tiếp tục sử dụng.

Ngoài việc sử dụng các sản phẩm đông trùng hạ thảo đã qua xử lý công nghiệp thì chúng ta có thể tự làm đông trùng hạ thảo tươi ngâm rượu hay dùng để pha trà,…

1.2  Với Đông trùng Hạ thảo dạng viên

Người sử dụng cũng nên chú ý đến liều lượng mỗi khi dùng đông trùng hạ thảo dạng viên này. Không nên sử dụng quá nhiều so với mức quy định vì điều này sẽ dẫn đến những hậu quả không mong muốn.

Với những ai sử dụng với mục đích tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, bảo vệ cơ thể thì nên sử dụng mỗi ngày 2 viên cẩm nang Đông trùng Hạ thảo. Sử dụng trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút để Đông trùng Hạ thảo phát huy tác dụng tốt nhất.

1.3 Với Đông trùng hạ thảo dạng nguyên con


Mọi người có thể sử dụng Đông trùng Hạ thảo dạng nguyên con bằng cách ngâm với rượu trắng và sau khoảng thời gian 1 tháng, chúng ta có thể sử dụng được liền. Hoặc cũng có thể dùng Đông trùng Hạ thảo dạng nguyên con hầm canh bổ dưỡng chung với các loại thịt như: gà, vịt, bồ câu,… với hình thức này chúng ta nên sử dụng vào các bữa ăn hàng ngày, lưu ý là thỉnh thoảng mới chế biến chúng tôi, không nên ăn uống liên tục.

2. Những chú ý về cách uống đông trùng hạ thảo

Khi đã biết nên đông trùng hạ thảo uống như thế nào rồi thì mọi người cũng cần chú ý đến cách uống đông trùng hạ thảo như sau:

  • Không nên sử dụng các loại nồi kim loại để chế biến Đông trùng Hạ thảo tươi. Việc sử dụng nồi kim loại sẽ dễ dàng gây ra các phản ứng hóa học mạnh mẽ và có tác động đến các thành phần dinh dưỡng trong loài thảo dược này. Vì vậy khi chế biến Đông trùng Hạ thảo, chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng nồi đất.
  • Khi sử dụng Đông trùng hạ thảo nên chú ý đến liều lượng quy định. Không nên sử dụng quá nhiều và lạm dụng nó để tránh gây ra các tác dụng phụ và hậu quả không tốt cho sức khỏe.

Nếu mọi người muốn mua được đông trùng hạ thảo chính hãng, nguyên chất thì có thể tham khảo Công ty cổ phần Sumo Nhật Việt Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng. Tại đây có bán các loại đông trùng hạ thảo từ dạng tươi cho đến dạng sấy khô,… Các sản phẩm này luôn đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, luôn được cơ quan giám định kiểm chứng. Do đó, khi mua sản phẩm tại đây, mọi người có thể yên tâm cả về chất lượng đến giá thành. Tất cả đều tạo nên những trải nghiệm hài lòng nhất dành cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về đông trùng hạ thảo uống như thế nào mà mọi người có thể tham khảo để lựa chọn cho mình cách sử dụng phù hợp nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin cho bản thân.

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi