Thứ Hai, Tháng Sáu 27, 2022

Bài mới

Đặt túi ngực có an toàn không? Một số điều cần lưu ý khi thực hiện

Đặt túi ngực là phương pháp chủ yếu của hầu hết các công nghệ nâng ngực hiện nay. Thế nhưng việc sử dụng nó thì có an toàn không? Cùng tìm hiểu câu trả lời.

Đặt túi ngực để nâng ngực có an toàn không? Hầu hết các chị em phụ nữ khi tìm hiểu về công nghệ này đều thắc mắc. Dưới đây là một số thông tin về phương pháp này bạn hãy cùng tham khảo.

Đặt túi ngực có an toàn không?

Theo nhận định từ phía chuyên môn, nâng ngực sử dụng chất liệu túi ngực là công nghệ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người áp dụng. Chất liệu túi ngực được sử dụng thường đã được chứng nhận về mức độ an toàn đối với người sử dụng. 

Đồng thời khi được chuyển giao về Việt Nam, các loại túi ngực này sẽ được Bộ Y tế kiểm tra, rà soát lần nữa về chất lượng rồi mới cho phép sử dụng. Vì thế bạn không cần phải lo lắng về điều này.

Bên cạnh đó, quá trình phẫu thuật nâng ngực để đặt túi độn cũng được sự hỗ trợ bởi thiết bị máy móc hiện đại. Cụ thể trước khi tiến hành, các bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ trên vùng da nách hoặc trên rốn rồi đưa ống nội soi đầu có gắn camera công nghệ hiện đại vào trong. Thiết bị camera sẽ cho hình ảnh rõ nét nên có thể xác định chính xác vị trí đặt túi độn ngực. 

Ngoài ra, quá trình tiến hành nâng ngực sẽ được sử dụng thuốc mê nên đảm bảo khi không có chút cảm giác đau đớn khó chịu nào.

Những điều cần lưu ý khi tiến hành đặt túi nâng ngực

Cần được tiến hành tại bệnh viện 

Nâng ngực thẩm mỹ là ca phẫu thuật lớn nên kỹ thuật này cần được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực tạo hình ngực. 

Phải được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa 

Hiện nay, có rất nhiều bác sĩ chuyên khoa không làm đúng với công việc của mình. Chẳng hạn như chuyên khoa mắt lại nâng ngực, chuyên khoa họng thì lại đi làm hàm,… từ đó gây ra nhiều hậu quả nặng nề. Chính vì thế, bạn cần phải tìm đến các bác sĩ chuyên khoa ngực để thực hiện. Chỉ có như vậy thì mới đảm bảo tối đa tính an toàn cũng như hiệu quả sau ngực ngực. 

Đặt túi ngực theo đúng kích thước, vóc dáng bản thân 

Điều này sẽ giúp bạn có được bầu ngực tự nhiên và không phải gặp tình trạng ngực to quá đà gây mất thẩm mỹ. Do vậy, trước khi nâng ngực bạn cần được thăm khám trực tiếp thông qua hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu, hỗ trợ lựa chọn size ngực chính xác đến 95%.

Chọn túi ngực chuẩn chất lượng được Bộ Y tế kiểm định an toàn 

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, túi ngực Silicon là dòng túi ngực chất lượng nhất hiện nay. Nó có khả năng tương thích rất cao với cơ thể người, ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng co thắt bao xơ sau khi nâng. 

Hệ thống máy móc hiện đại 

Máy móc hiện đại sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính an toàn và hiệu quả của phương pháp nâng ngực này. Điều này sẽ giúp bạn nhận được hiệu quả đạt mức tối đa. 

Như vậy có thể thấy, đặt túi ngực rất an toàn nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện uy tín. Bạn có thể tham khảo 1 số địa chỉ uy tín như Venus By Asian.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Nâng ngực có đau không và chia sẻ từ các bác sĩ chuyên gia hàng đầu

>>> Bạn đang có nhu cầu về dịch vụ giúp việc nhà

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi