Thứ Năm, Tháng Mười 21, 2021

Bài mới

Đặt hàng trên 1688- Phiên bản nâng cấp dành cho dân máu kinh doanh

Rate this post

Đồng hành cùng với anh em trong tập đoàn Alibaba như taobao, tmall, aliexpress, 1688 cho đến nay đã mang lại thành công không nhỏ cho Alibaba. Tập chung nguồn hàng phong phú và thu hút người bán là những xưởng, nhà máy sản xuất trực tiếp- đặt hàng trên 1688 được coi là phiên bản nâng cấp dành cho dân máu kinh doanh có ý định “mua tận gốc, bán tận ngọn”.

1688 dành cho những ai

Đặt hàng trên 1688 phù hợp với mọi đối tượng dù là mua buôn hay mua lẻ. Tuy nhiên đối tượng khách chủ yếu mà 1688 hướng tới đó là thị trường khách mua buôn sỉ số lượng lớn. Ra đời với tiêu chí này nên giao diện và thông tin và website này cung cấp cho người mua luôn có đầy đủ rõ ràng và minh bạch để giúp bạn mua hàng số lượng lớn an tâm hơn. Khi mua hàng trên 1688 bạn sẽ phải mất phí ship nội địa do giá thành người bán để trên này đã rất tốt rồi, nên mua càng nhiều tính ra chi phí 1 sản phẩm sẽ càng rẻ. Bởi vậy nếu bạn mua lẻ thì nên mua hàng taobao sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

1688 dành cho những ai

Mức giá tại 1688 được công khai các mức giá mua theo định mức số lượng bạn mua. Giá ở đây có thể thương lượng dễ hơn do bạn làm việc với người sản xuất trực tiếp chứ không qua trung gian như các sàn khác. Các chương trình khuyến mãi lớn kích cầu kèm theo các mã giảm giá, coupon giúp bạn có thể đặt hàng trên 1688 với mức giá cực cực mềm. Điều này thực sự hấp dẫn với dân kinh doanh.

Choáng ngợp nguồn hàng trên 1688

Nguồn hàng trên 1688 thực sự sẽ khiến dân kinh doanh choáng ngợp thực sự vì không chỉ nhiều, đa dạng, số lượng lớn mà tại đây còn có nhiều nhà cung cấp khác nhau bạn sẽ tha hồ được chọn lọc so sánh giá sản phẩm . Tất nhiên với lượng hàng nhiều như vậy nếu không rành cách chọn lọc sản phẩm phù hợp bạn cũng dễ bị mua hớ hoặc  mua phải hàng kém chất lượng.

Điều này chắc không ai mong muốn, cách tốt nhất khi đặt hàng trên 1688 bạn nên tìm hiểu về các công cụ xem thông tin gian hàng, chọn lọc giá cả, xem thông tin uy tín. Đơn giản hơn có thể nhờ nhân viên tư vấn khi bạn dùng dịch vụ đặt hàng hộ 1688 tại Việt Nam.

Tìm kiếm sản phẩm xu hướng dễ dàng với giao diện thông minh

1688 tích hợp chức năng giúp người mua có thể tìm được ngành hàng hot, sản phẩm có doanh thu bán lớn để mua hàng đơn giản hơn. Bạn cần nghiên cứu thị trường và tìm sản phẩm để kinh doanh hãy lên 1688 và truy cập đường link sau nhé: https://index.1688.com/alizs/top.htm?spm

Tại đây, bạn có thể xem được các thông tin trong vòng 7 ngày, 30 ngày gần nhất. xếp hạng sản phẩm, xếp hạng website công ty, xếp hàng gian hàng bán theo doanh thu. Để xem chi tiết dễ hiểu hơn hãy dùng công cụ translate tích hợp trên các trình duyệt nhé. Áp dụng tương tự khi xem thông tin sản phẩm trước khi cho vào giỏ hàng.

đặt hàng trên 1688

Mua tận gốc bán tận ngọn trên 1688

Bởi có trên 90% gian hàng ở đây là xưởng, nhà máy sản xuất trực tiếp. Họ chủ động được nguồn nguyên liệu và nhân công nên sản phẩm sản xuất ra luôn có được mức giá siêu rẻ. Trung Quốc là công xưởng của thế giới và người Trung Quốc là bậc thầy trong sản xuất dây chuyền với số lượng lớn. Điều này khẳng định số lượng hàng tại Trung Quốc có thể nói là không giới hạn. Nguồn hàng ổn định- chất lượng tốt- mẫu mã đa dạng- cập nhật xu hướng thường xuyên là những yếu tố khiến đây là nơi dân kinh doanh lựa chọn để “ chọn mặt gửi vàng”.

Xem thêm: 3 ốp tường trong nhà được yêu thích nhất hiện nay

Điểm danh những mặt nạ phòng khói thoát hiểm chất lượng trên thị trường

 

 

 

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi