Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022

Bài mới

Dàn lạnh kho lạnh đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm

Dàn lạnh kho lạnh đóng vai trò rất lớn trong việc bảo quản thực phẩm lâu hơn trong kho lạnh, để đạt được điều này, cần phải qua quá trình cấp đông ở kho cấp đông lạnh. Khi nhiệt độ đạt mức yêu cầu mới tiến hành đưa vào kho lạnh để bảo quản. Trong cấu tạo của kho cấp đông, dàn lạnh kho lạnh là bộ phận quan trọng nhất.

Dàn lạnh kho lạnh là gì?

Dàn lạnh kho lạnh là sản phẩm vô cùng cần thiết trong việc làm mát cũng như bảo quản thực phẩm ở không gian lớn. Dàn lạnh được thiết kế kiểu ống hoặc cánh. Khi hoạt động, không khí sẽ chuyển động ở bên ngoài, tác nhân làm lạnh sẽ sôi và bay hơi vào trong ống khí.

Dàn lạnh kho lạnh dạng ống được sử dụng phổ biến hơn nhờ những ưu điểm như chạy êm, không gây ra tiếng ồn, không tốn năng lượng do nhiệt tạo ra từ động cơ quạt và điện năng tiêu thụ cực tiết kiệm.

Trong quá trình sử dụng dàn lạnh công nghiệp cần lưu ý nhiệt độ trong kho sẽ không đều vì không gian rộng lớn cũng như tốc độ lưu thông không khi chậm. Ngoài ra, hệ thống xả đá khó được lắp đặt vì khá phức tạp và mất thời gian.

Nguyên lý hoạt động của dàn lạnh kho lạnh

Dàn lạnh kho lạnh hoạt động theo nguyên lý đối lưu cưỡng bức. Các loại thực phẩm dạng khối hoặc rời được xếp ở các xe trong kho cấp đông, cần chú ý khoảng cách giữa các tầng xe phải được duy trì đủ để có khí lạnh được lưu thông.

Thiết bị này tuỳ theo công suất mà được lắp đặt ở những vị trí tương ứng.

  • Với dàn lạnh hoạt động công suất lớn, thiết bị được lắp đặt ở dưới nền.
  • Với dàn lạnh kho lạnh công suất bé sẽ được gắn với trần của kho một cách chắc chắn.

Dàn lạnh kho lạnh hoạt động với nhiệt độ kho là -35 độ C. Thời gian cấp đông dựa vào công suất của dàn lạnh cấp đông, với thực phẩm dạng khối từ 7-9 tiếng, với thực phẩm dạng rời từ 3-5 tiếng.

Điện Lạnh Toàn Phát – địa chỉ cung cấp dàn lạnh kho lạnh chất lượng

Dàn lạnh kho lạnh cần được xem xét và sử dụng ở nơi có không gian thích hợp vì hệ thống lạnh sẽ hoạt động tốt ở những nơi rộng rãi. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn nơi cung cấp thiết bị uy tín, giá thành tốt, chất lượng cao. Vừa hay điện lạnh Toàn Phát đáp ứng đủ tiêu chí đó. Cùng xem những tuyệt vời mà trung tâm mang lại cho khách hàng:

  • Đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, hàng chất lượng cao với có đầy đủ giấy tờ.
  • Đội ngũ kỹ thuật của trung tâm được đào tạo kỹ càng, có bề dày kinh nghiệm trong việc xử lý sự cố, luôn mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc.
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, giá thành siêu ưu đãi, tự tin cạnh tranh so với thị trường.
  • Ngoài tư vấn miễn phí để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, trung tâm còn hỗ trợ thiết kế, lắp đặt.
  • Có kinh nghiệm tư vấn cho tệp khách hàng có nhu cầu dàn lạnh kho lạnh cho kho từ 50-50.000 tấn.

Với những thông tin đầy đủ, chi tiết được tổng hợp ở bài viết trên, hy vọng điện lạnh Toàn Phát sẽ giúp bạn có hiểu biết thêm về dàn lạnh kho lạnh và có được lựa chọn phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc lắp đặt dàn lạnh chất lượng cao, giá cả tốt, hãy liên hệ tới điện lạnh Toàn Phát để được hỗ trợ nhanh nhất!

Có thể bạn quan tâm:

– CÔNG TRÌNH SANG TRỌNG – BỀN ĐẸP VỚI SƠN EPOXY CHO KHÁCH SẠN

– NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MẪU CỔNG SẮT CNC 2 CÁNH ĐẸP

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi