Thứ Năm, Tháng Mười 21, 2021

Bài mới

Có gì đặc biệt ở 2 mẫu đồng hồ điện tử thể thao cho nữ của Casio?

Rate this post

Có gì đặc biệt ở 2 mẫu đồng hồ điện tử thể thao cho nữ của Casio?

Bên cạnh các dòng đồng hồ điện tử thể thao dành cho nam thì Casio cũng ra mắt rất nhiều mẫu đồng hồ thể thao dành cho nữ giới. Những chiếc đồng hồ này cũng được trang bị nhiều tính năng tiện ích và có thiết kế hết sức “thể thao”. Hãy cùng khám phá chi tiết hơn về 2 mẫu đồng hồ điện tử thể thao nữ đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

1. Đồng hồ Casio G-Squad G BGA-240-2A2

BGA-240-2A2 là một chiếc đồng hồ thể thao kết hợp cả kim và số, nên bạn có thể xem nó như một chiếc đồng hồ điện tử thể thao hoặc đồng hồ kim tùy thích. Thiết kế của model này ấn tượng ngay từ phần mặt số. Trục đồng hồ kim đóng vai trò như một chiếc cầu bắc ngang và chia màn hình điện tử thành 2 phần riêng biệt. Nửa trên thể hiện các thông tin về thứ, ngày, giờ, còn nửa dưới dùng để hiển thị thời gian hiện hành.

Với thiết kế siêu ấn tượng cùng với màu xanh thời trang và cá tính, đồng hồ điện tử Casio nữ BGA-240-2A2 không chỉ là một chiếc đồng hồ đồng hành khi tập thể thao mà chúng còn có thể cùng các cô gái đi khắp mọi nơi. Kiểu dáng cá tính, năng động phù hợp với hầu hết các loại trang phục, từ style đường phố chất ngầu đến style tươi trẻ, năng động.

Về tính năng, BGA-240-2A2 nổi bật nhất với 2 tính năng thể thao là bộ nhớ vòng chạy lên đến 60 dữ liệu, và đồng hồ bấm giờ thời gian 100 giờ. Như vậy, các cô gái có thể kiểm soát được quá trình tập luyện của mình và so sánh dữ liệu giữa các vòng chạy với nhau. Bên cạnh đó, chất liệu dây đeo cũng vô cùng mềm mại và được bấm lỗ theo họa tiết mô phỏng các phụ kiện thời trang hiện đại. Chúng sẽ giúp ôm sát cổ tay trong khi tập luyện mà không gây khó chịu.

Giá đồng hồ điện tử Casio BGA-240-2A2 đang được niêm yết tại Anh Khuê Watch là 3,2 triệu đồng.

2. Đồng hồ điện tử thể thao G Shock nữ GMD-B800SC-1

Đồng hồ G-Shock tuy là đồng hồ nam nhưng lại chinh phục luôn cả các bạn nữ, đó là lý do vì sao dòng sản phẩm này lại có một dòng nhỏ riêng biệt là đồng hồ G-Shock nữ. Về cơ bản, các mẫu đồng hồ này không khác biệt so với phiên bản nam, nhưng được sản xuất với kích thước nhỏ hơn để phù hợp với cổ tay của nữ giới. GMD-B800SC-1 chính là một sản phẩm như thế.

Đồng hồ điện tử thể thao GMD-B800SC-1 được xây dựng từ nguyên bản GBD-800 dành cho nam. Chúng có các tính năng nổi bật như: Đếm bước chân trong quá trình tập luyện, đi bộ, chạy bộ; Cài đặt mục tiêu tập luyện; Tính lượng calo tiêu hao dựa trên dữ liệu tập luyện… Tất cả các chức năng này có thể theo dõi dễ dàng trên ứng dụng thông qua kết nối Bluetooth. Bạn gái chỉ cần tải app G-Shock connected về điện thoại, sau đó nhấn nút kết nối với đồng hồ là có thể thực hiện thao tác chỉnh sửa, cài đặt báo thức và mục tiêu tập luyện dễ dàng thông qua điện thoại.

Nói chung, về tính năng thì chúng không có sự khác biệt so với đồng hồ Casio G-Squad GBD-800, ngay cả chỉ số chống nước vẫn ở mức cao 200M. Trong dòng đồng hồ Baby-G cho nữ cũng có một dòng sản phẩm có các chức năng tương ứng là BSA-B100. Nhiều người thắc mắc liệu model G-Shock nữ này có gì khác biệt so với Baby-G, vốn cũng được xem là đồng hồ G-Shock nữ. Trên thực tế, kích thước của đồng hồ điện tử thể thao GMD-B800SC-1 tuy nhỏ hơn đồng hồ G-Shock nam, nhưng vẫn lớn hơn đồng hồ Baby-G. Chúng thích hợp cho những cô gái thích phong cách hầm hố của G-Shock, có cổ tay lớn hoặc trung bình trở lên.

Giá đồng hồ G-Shock nữ GMD-B800SC-1 trên thị trường hiện nay chỉ khoảng 3 triệu đồng. Nếu muốn một item cá tính và cool ngầu thì hãy nhanh tay sở hữu model này liền nhé!

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:

https://vnchiase.com/quy-trinh-san-xuat-sap-gu-tu-che/

https://vnchiase.com/vi-sao-dong-ho-casio-duoc-tin-tuong/

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi