Chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 mái thái 200m2

Chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 mái thái 200m2
Rate this post

Mẫu nhà cấp 4 vẫn luôn là sự lựa chọn kì diệu với những gia đình có mảnh đất với diện tích lớn như ở nông thôn, vì với thiết kế cấp 4 mọi người không cần phải đi lên tầng, và quá trình lau dọn nhà cũng dễ dàng hơn. Dưới đây là một trong những mẫu tòa nhà cấp 4 mái thái.

Dữ liệu về công trình ngôi nhà cấp 4 200m2 hiện đại:
Phòng khách: 30,7m2
Phòng bếp + ăn: 18,5m2
Phòng ngủ 1: 12,6m2
Phòng ngủ 2: 11,8m2
Phòng ngủ master: 13,7m2
Phòng thờ: 8,8 m2
mặt tiền ngôi nhà cấp 4 200m2

Cơ cấu ngày nay không chỉ đẹp ở những nhà nguy nga, tráng lệ với nhưng khoản chi phí khổng lồ. Giờ đây chỉ với 700 triệu bạn đã đạt được một nhà cấp 4 200m2 hiện đại, đẹp, quang đãng mà vẫn khẳng định đầy đủ tiện nghi.

Mẫu ngôi nhà cấp 4 200m2 hiện đại vừa tín hiệu một nét đẹp độc đáo trong thiết kế cùng lúc đó nó toát lên cho bạn một không gian sống với công năng dùng đầy đủ thân quen với thiên nhiên và tất nhiên mang một kiểu cách hiện đại bắt kịp theo xu hướng phát triển của xã hội. triển vọng để nhận được nó.
phối cảnh nhà cấp 4 200m2
Dù nhìn ở góc nào đi nữa thì mẫu nhà cấp 4 200m2 hiện đại mang phong cách ngôi nhà vườn 1 tầng này vẫn toát lên một vẻ đẹp rất dịu nhẹ quyến rũ. bên ngoài sân được trồng nhiều cây xanh nhằm đưa không khí trong lành mát lành vào bên trong ngôi nhà nên chủ căn nhà sẽ luôn có cảm giác thoáng mát mỗi khi trở về nhà, thêm vào đó để cảm nhận được thiên nhiên thân quen hòa mình với con người là cho sinh hoạt thêm sinh động và có giá hơn.
mặt đứng nhà cấp 4 200m2
Không chỉ đẹp ở mặt đường cân đôi thanh tao mà kết cấu bên trong của nhà cũng được sắp xếp và bài trí rất ăn khớp với nhau hình thành một khoảng không nghỉ dưỡng mà ai cảm thấy tuyệt diệu. Bậc tam cấp và sảnh làm bước đệm chính để vào phòng khách. khả năng – vượt trội diện tích đất rộng nên việc thiết kế các không gian trong nhà cũng thuận tiện và hợp lý hơn gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn và 1 phòng thờ. phần lớn các không gian đều được đặt ở những vị trí địa lý hợp phong thủy, trong lành nhận được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên.

Với chi phí chỉ khoảng 700 triệu (chưa bao gồm nội thất) là bạn đã nhận được một căn nhà cấp 4 200m2 hiện đại đẹp như mơ với không gian sống hiện đại và tiện nghi cùng lối thiết kế độc đáo và sáng tạo mẫu tòa nhà đã mang đến một vẻ đẹp dịu dàng và mát mẻ.

Xem thêm: Bí quyết chăm sóc da của phụ nữ Hàn Quốc theo chia sẻ của bác sĩ xứ Kim Chi

Những vai trò quan trọng của công nghệ thông tin đối với đời sống xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *