Thứ Năm, Tháng Mười 21, 2021

Bài mới

Cách tổ chức họp lớp sao cho ý nghĩa và hấp dẫn

Rate this post

Bạn thuộc ban cán sự lớp, bạn muốn đứng ra để tổ chức 1 buổi họp lớp sau khi ra trường, nhưng bạn lại không biết nên kế hoạch như thế nào, và cách tổ chức buổi off ra sao để buổi họp lớp diễn ra nhanh vui vẻ,ý nghĩa và là một kỷ niệm khó quên cho mỗi thành viên. Ở bài viết này tôi sẽ giúp bạn cách những ý tưởng họp lớp ý nghĩa nhất . Hãy cùng tôi đi tìm hiểu nhé.

1. Tạm quên đi đia điểm họp lớp tại nhà hàng 

Cuộc sống bận rộn chúng ta thường quên nghĩ ngay tới việc ra nhà hàng tổ chức ăn uống, thực sự rất nhạt nhẽo. Thay vào đó tại sao bạn lại không chọn cách hop lớp tại 1 nhà thành viên nào đó trong lớp. 

Trước mắt bạn đừng quan tâm tới việc bếp núc, những việc làm tưởng chừng đơn giản nhưng này nhưng lại là sợi dây để gắn kết các thành viên với nhau. Bạn hãy tưởng tượng người nấu ăn, người phụ bếp, người nhặt rau…mỗi người 1 tay 1 chân câu chuyện câu trò sẽ rất vui. 

2. Cách tạo điểm nhấn cho chương trình họp lớp

Cách tổ chức họp lớp sao cho ý nghĩa và hấp dẫn

Thay vì tổ chức ăn uống sau đó đi hát karaok thì để ngày họp lớp trở nên khó quên hơn bạn hãy nên kế hoặc cho buổi họp lớp bằng những hoặt động vui chơi giải trí.

Các hoạt động vui chơi sẽ giúp cho các thành viên ngày càng gắn kết hơn, hứng thú tham gia hơn.

3. Tri ân thầy cô giáo 

Họp lớp còn là lúc các thành viên học sinh có cơ hội tập chung đông đủ để đến thăm thầy cô, buổi họp lớp chính là thời điểm thích hợp để các thành viên thể hiện tình cảm của mình  trước thầy cô những người lái đò đã đưa chúng ta đên thành công hôm nay

4. Khơi gợi ký ức trong mỗi thành viên 

Chắc hẳn mỗi chúng ta khi còn đi học vẫn còn nhớ những kỷ niệm ngây ngô thời học sinh, do đó hãy tập hợp những bức ảnh đáng yêu đó lại. Sau đó hãy quay thành đĩa đợi đến ngày họp lớp để tất cả mọi người cùng xem. 

Chắc chắn mọi người sẽ bất ngờ và cảm thấy xúc động trước những kỷ niệm 1 thời khó quên đó.

5. Quà tặng 

Họp lớp thường thể hiện những mốc thời gian sau nhiều năm xa cách vì thê hãy làm cho mỗi thành viên 1 món quà kỷ niệm, làm kỷ niệm chương in mốc thời gian ra trường cũng là cách khá hay và ý nghĩa.

Món quà tuy không có giá trị về mặt kinh tế nhưng nó lại có ý nghĩa sâu sắc về mặt tinh thần.

Hy vọng nhwunxg kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp bổ sung thêm cho bạn những ý tưởng để tổ chức buổi hợp lớp trở nên thú vị hơn.

Xem thêm nguồn : https://iquatang.com

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi