Cách tặng quà 8/3 cho bạn gái khiến nàng bất ngờ

Cách tặng quà 8/3 cho bạn gái khiến nàng bất ngờ
5 (100%) 1 vote

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày rất đặc biệt, đây cũng là ngày các đấng mày râu thể hiện tình cảm của mình với người mình yêu. Năm nào cũng vậy các anh chàng thường tặng quà cho nàng bằng những cách thông thường do đó không có gì là đặc biệt và bất ngờ. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tang qua 8/3  cho nàng như thế nào đê món quà trở nên ý nghĩa và đặc biệt hơn thì hãy cùng  vnchiase.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé. 

1. Giả vờ quên không tặng quà 

Vào ngày này chắc hẳn cô ấy đang mong chờ về món quà từ bạn nhưng hãy tỏ ra rằng mình bận bịu mà quên mất không chuẩn bị quà tặng. Chắc chắn lúc này nàng sẽ rất buồn và đang thầm trách sự vô tâm của bạn, hãy cứ để cho cô nàng cảm thấy ấm ức để cho cảm giác bất ngờ sẽ đẩy nên cao trào hơn. 

Khi gần cuối ngày để cô ấy khẳng định rằng bạn đã quên hôm nay là ngày gì thì lúc này bạn hãy mang món quà mà mình đã chuẩn bị ra để tặng cho cô ấy. 

Tôi tin chắc đây là món quà mà cô ấy sẽ nhớ mãi và không bao giờ quên.

2.Một bữa tiệc nhỏ 

Hãy cho cô ấy thấy không chỉ trong công việc mà trong việc bếp núc cũng không thể làm khó bạn. Hãy tự mình đi chợ và tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho hai người, hãy mua thêm nến, rượu vang và hoa hồng nhé. Những thứ đó sẽ giúp bạn tạo nên phần lãng mạn. Bữa tiệc nhỏ không mang giá trị về kinh tế nhưng nó lại mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc.

3. Gửi quà tặng đến nhà hoặc nơi làm việc 

Thay vì trực tiếp mang quà đến tặng nàng bạn hãy nhờ đơn vị ship hàng giúp bạn đem quà đến tặng cô ấy, cách tặng quà này sẽ khiến nàng cảm thấy bất ngờ và hồi hộp hơn khi không  hề biết rõ ai là người tặng món quà đó cho bạn.

4. Tặng quà trong chiếc bánh kem 

Đây là cách tặng quà cũ nhưng lại chưa hề hết hót, hương vị ngọt ngào của chiếc bánh kem sẽ tượng trưng cho tình cảm của bạn. Và trên hết trong chiếc bánh kem lại có món quà sẽ khiến nàng cảm thấy rất bất ngờ. Đây cũng là cách mà các anh chàng thường sử dụng để cầu hôn bạn gái bằng cách để nhẫn trong chiếc bánh kem.

Trên đây là 4 cách tặng quà đơn giản dễ dàng mà bạn có thể áp dụng để tăng sự bất ngờ và lưu giữ một kỷ niệm đẹp cho tình yêu của hai bạn. 

Chúc bạn chọn lựa cho mình cách tặng quà phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

Những gợi ý lựa chọn quà tặng tân gia

Nguồn : https://iquatang.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *