Cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện nước

Cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện nước
Rate this post

Trong tất cả các vật dụng được sử dụng trong gia đình thì máy giặt được coi là vật dụng tiêu hao nhiều điện nước nhất, điều này khiến cho số tiền chúng ta phải trả cho chi phí điện nước ngày một tăng. Sau đây, điện lạnh Tấn Phong chia sẽ bí quyết sử dụng máy giặt tiết kiệm điện nước, giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí để trang trải cuộc sống.

Những cách sử dụng máy giặt tiết kiệm điện nước hiệu quả nhất

  • Nên lựa chọn loại bột giặt dành riêng cho máy giặt. Bởi vì loại bột giặt này sản suất chỉ dành riêng cho máy giặt nên đạt hiệu suất cao hơn những loại bột giặt thông thường, tạo ít bọt nên không để lại nhiều cặn trên quần áo.
  • Nên cho một lượng bột giặt vừa đủ và tướng ứng với lượng quần áo cần giặt. Nếu dùng nhiều quá thì lượng nước sẽ tăng lên để xã hết bọt, còn nếu dùng ít quá thì quần áo không đủ sạch, vì vậy nên dùng một lượng vừa phải để đạt hiệu quả cao mà lại tiết kiệm được điện và nước.
  • Nên dùng nước xã vãi  trong chu trình cuối để tiết kiệm mà hiệu quả lại tốt
  • Không nên giặt quá nhiều đồ cùng một lúc, việc này không những quần áo không sạch mà còn khiến máy giặt nhanh chóng bị hư hõng, rồi chúng ta lại tốn một khoản chi phí cho việc sửa máy giặt
  • Điều chĩnh lượng nước sao cho phù hợp với khối lượng quần áo cần giặt, nếu nước qua nhiều sẽ hao tốn điện nước và ngược lại nếu nước quá ít sẽ khiến cho máy giặt dể bị hư hõng mà quần áo lại không sạch
  • Lựa chọn công suất máy giặt phù hợp với gia đình,nếu nhu cầu của gia đình cao mà máy giặt không đáp ứng đủ cũng khiến cho bị hao tốn điện nước nhưng nếu như máy giặt quá to chỉ để giặt vài bộ quần áo thì điện nước càng hao tốn nhiều hơn.
  • Phân loại các thứ đồ cần giặt sao cho phù hợp: Nếu như là chăn mền…thì ta điểu chĩnh chế đọ giặt sao cho phù hợp vì loại này bắt buột phải giặt bằng nước nóng ở đầu chu trình còn các chu trình còn lại chúng ta điều chĩnh giặt bình thường. Còn nếu là quần áo thì chúng ta điều chĩnh ở chế độ giặt bình thường bởi vì quần áo là loại đồ dể giặt và dể điều chĩnh chế độ hơn và dể dàng tiết kiệm điện nước hơn
  • Luôn điều chĩnh chế độ nước ở mức bình thường, sử dụng lạo bột giặt dể hòa tan trong nước lạnh để giúp cho quá trình giặt đạt hiệu quả cao hơn.

 Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh nên chúng tôi đã đưa ra những lời khuyên bổ ích cho khách hàng. Nếu có thắc mắc thì xin liên hệ trực tiếp đến sdt của trung tâm 0906987535 để được tư vấn và hổ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *