Cách giữ gìn cho giường ngủ gỗ luôn bền đẹp

Cách giữ gìn cho giường ngủ gỗ luôn bền đẹp
Rate this post

Các món sản phẩm nội thất bằng gỗ thường sẽ có độ bền lâu hơn so với những sản phẩm nội thất khác. Tuy nhiên không phải sản phẩm gỗ nào cũng mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn hảo về thời gian sử dụng. Đối với những mẫu giường ngủ gỗ trong căn phòng của bạn thì việc làm sao để giữ gìn cho nó được bền lâu sau một thời gian dài sử dụng là điều vô cùng quan trọng. Sau đây là một vài cách để bạn có thể giữ gìn được giường ngủ gỗ như mới.

Cách giữ gìn cho giường ngủ gỗ luôn bền đẹp

Thường xuyên vệ sinh

Đối với những mẫu giường không có phần lưng tựa thì hầu như sẽ ít khi bị bẩn bởi đa số các mẫu giường ngủ thường có một lớp ga đệm bao bộc. Tuy nhiên với những mẫu giường phần đầu giường gỗ công nghiệp nhiều chi tiết thì bạn cần phải lau dọn thường xuyên để tránh bụi bẩn.

Cách giữ gìn cho giường ngủ gỗ luôn bền đẹp

Phần đầu giường vẫn là những phần thường xuyên bị bám bụi mà ít ai để ý chính vì vậy mọi người thường ít chú ý vệ sinh. Tuy nhiên chính vì vậy mà lại thường xuyên dẫn đến việc bụi trong không khí ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Việc vệ sinh cũng khá đơn giản bạn chỉ cần sử dụng giẻ lau lau qua một lượt trên đầu giường là sạch sẽ.

Bảo quản gỗ

Vì chiếc giường sử dụng là giường gỗ bởi vậy một vài những cách bảo quản đặc biệt dành cho những sản phẩm gỗ mà bạn cần lưu ý. Tránh để giường gỗ tiếp xúc nhiều với nước gây ra hiện tượng ẩm mốc cũng như tạo ra những vết loang.

Khi mua nên xịt một lớp chống mối mọt để tránh sau một thời gian dài trên bề mặt gỗ lại xuất hiện những chiếc lỗ phần bên trong gỗ sẽ bị rỗng. Để lâu sẽ khiến những mảnh gỗ dần dần bị vỡ ra sẽ rất khó trong việc sửa chữa lại.

Cách giữ gìn cho giường ngủ gỗ luôn bền đẹp

Tránh để giường gỗ tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng. Cho dù là phần trên giường bạn sử dụng ga đệm tuy nhiên ga đệm cũng không nên để bị nắng trực tiếp chiếu vào để lâu sẽ khiến cho gỗ gặp phải những vẫn đề như biến dạng, gỗ bị co vào….lâu dần sẽ khiến giường gỗ trở nên ọp ẹp hơn.

Việc đồ nội thất có sử dụng được lâu dài hay không hoàn toàn là do bạn. Nếu bạn sử dụng các mẫu giường gỗ công nghiệp thì bạn nên có cho mình một vài hiểu biết cũng như biện pháp trong việc bảo quản cho chiếc giường gỗ của mình để tránh tốn thêm tiền cũng như sử dụng được lâu.

Cách giữ gìn cho giường ngủ gỗ luôn bền đẹp

Như vậy trên đây là một vài lưu ý cho bạn trong việc giữ gìn cho giường ngủ gỗ luôn bền đẹp. Các sản phẩm nội thất có dùng được lâu bền hay không phải là do bạn, thương hiệu nội thất IRIS luôn cung cấp những sản phẩm nội thất chất lượng với độ bền đẹp cao.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh đẹp

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *