Các tính năng nổi bật của loa hội trường JBL JRX 115

Các tính năng nổi bật của loa hội trường JBL JRX 115
5 (100%) 2 votes

Loa hội trường JBL JRX 115 là sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao cho chất lượng âm thanh tốt với mức giá tầm trung. Ngoài ra, loa còn có âm thanh nổi vô cùng sống động. Với thiết kế đặc biệt tăng cường hiệu năng cao cấp và SoniGuard mạch để bảo vệ cuộn dây bằng giọng nói điều khiển từ thông tin phản hồi và thiệt hại cắt.

1. Tổng quan về loa hội trường JBL JRX 115

loa hội trường JBL JRX 115

Loa hội trường JBL JRX 115 là dòng sản phẩm loa hội trường được thiết kế theo dạng hình thang với công suất lớn, củ loa lớn, dải tần cao, sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất trong quá trình sử dụng.

Đáp ứng được nhu cầu về chất lượng cũng như âm thanh lớn cho các dự án không gian rộng, loa JBL JRX 115 chính là sự lựa chọn phù hợp nhất hiện nay.

Được tạo bởi chất liệu cấu tạo bền vững, chắc chắn sẽ đem lại cho người dụng sự tin cậy đến từ vẻ bề ngoài, hơn nữa sản phẩm còn được nhập khẩu chính hãng và bảo hành uy tín chuyên nghiệp tại các địa điểm bán thiết bị âm thanh phòng họp.

Loa có hệ thống 2 chiều với 15″ loa trầm, 2 ” trình điều khiển nén cuộn dây với 1″và 90 ° x 50 °, cộng với âm bass trầm, cho ra chất lượng âm thanh sạch không lẫn tạp âm cũng như bị méo tiếng trong suốt quá trình sử dụng

2. Các tính năng nổi bật của loa hội trường JBL JRX 115

loa hội trường JBL JRX 115 ứng được nhiều mục đích sử dụng

Loa hội trường JBL JRX 115 thích hợp để sử dụng phục vụ âm thanh, âm nhạc và khiêu vũ và phát biểu.

Sản phẩm có cấu trúc liên kết mạng lưới thiết kế crossover tiên tiến hình dạng tần số đảm bảo đáp ứng để cung cấp tổng kết chặt chẽ trong khu vực chéo.

Bên cạnh đó lao còn thiết kế hai góc cực-mount ổ cắm cho phép các loa để nghiêng 10 ° bảo đảm đưa âm thanh đến khán giả đồng đều hơn. Kết hợp với tụ điện cao áp và cuộn cảm của JBL JRX 115 có lõi lớn và dây đo nặng cho phép các mạng chéo để xử lý năng lượng cao mà không bão hòa.

Trình điều khiển tần số thấp với 64mm khoảng 2,5 in, băng cuộn dây bằng giọng nói cung cấp nhiều mặt cắt ngang khu vực dây cho hiệu quả cao hơn và xử lý điện năng tốt hơn.

Loa có sự kiểm soát chất lượng âm thanh tốt hơn hẳn, đặc biệt là khi dùng kết hợp chung với các thiết bị âm thanh khác. Tích hợp trình điều khiển và điện tử trong sản phẩm giúp cho việc xử lý âm thanh cao với mức độ sắc nét và tự nhiên.

Loa hội trường JBL JRX 115 bao vây âm học cao được xây dựng từ 19 mm (0.75 in) MDF,sử dụng chất kết dính tiên tiến và công nghệ cơ khí fastener cho độ bền cực cao và hiệu suất tần số thấp được cải thiện. Loa không cộng hưởng, xử lý tất cả các thép được sử dụng và có khả năng hấp dẫn 18-đo đục lỗ, lưới tản nhiệt thép bảo vệ các thành phần từ thiệt hại.

Trên đây là những tính năng nổi bật của loa hội trường JBL JRX 115. Hy vọng đã cung cấp đến cho bạn những nội dung bổ ích.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm thiết bị âm thanh trên website https://vfun.vn hoặc có thể liên hệ 0966.599.129 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

>> Có thể bạn quan tâm

Những vai trò quan trọng của công nghệ thông tin đối với đời sống xã hội

Cách lựa chọn nội thất phòng ngủ trong căn hộ sắp sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *