Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022

Bài mới

Các mẫu bàn ăn nhỏ xinh cho phòng bếp diện tích nhỏ

Nhà chung cư đang là lựa chọn của khá nhiều những cặp vợ chồng trẻ bởi không gian nhỏ nhắn phù hợp với hai đến bốn người ở. Không gian bếp chính là nơi hâm nóng tình cảm trong mỗi gia đình. Tuy nhiên để chọn được mẫu bàn ăn nhỏ xinh cho căn bếp nhà chung cư tưởng khó mà lại khá đơn giản. Dưới đây là một vài mẫu bàn ăn nhỏ xinh cho phòng bếp chung cư được nội thất IRIS tổng hợp và chia sẻ cho bạn.

Bàn ăn nhỏ hình vuông

Bàn ăn thiết kế hình vuông là mẫu bàn ăn được dùng phổ biến nhất hiện nay từ các gia đình có căn bếp rộng đến những nhà có bếp nhỏ gọn. Nếu bạn đang ở chung cư có thể chọn cho mình bộ bàn ăn thiết kế tối giản, thanh mảnh từ chân bàn đến những chi tiết của bàn ghế để trông tổng thể không bị quá nặng và thông thoáng. Với không gian nhỏ nên chọn bàn ăn 4 ghế nhiều nhất là 6 ghế để không bị chật chội cho phòng bếp cũng như người ngồi ăn.

Các mẫu bàn ăn nhỏ xinh cho phòng bếp diện tích nhỏ

Bạn nên chọn chất liệu gỗ cho bàn ăn gia đình bởi chúng vừa có độ bền cao mà giá cả cũng rất phải chăng. Với gỗ tự nhiên bạn có thể chọn những loại gỗ có mức giá tầm trung như gỗ xoan đào, gỗ thông, gỗ pơ-mu cho màu gỗ vàng sáng, nâu sáng giúp cho căn phòng tươi hơn, rộng hơn.

Các mẫu bàn ăn nhỏ xinh cho phòng bếp diện tích nhỏ

Bàn ăn nhỏ hình tròn hoặc elip

Nếu như bạn có không gian bếp nhỏ thì lời khuyên là bạn nên chọn những mẫu bàn ăn có hình tròn sẽ tiết kiệm diện tích hơn hình vuông. Với bàn tròn bạn có thể chọn những mẫu bàn 4 ghế, không nên chọn quá nhiều bởi chúng sẽ tốn diện tích hơn và cần bàn ăn rộng hơn để đủ thoải mái khi sử dụng. Bạn nên chọn những màu sắc tươi sáng của chất liệu gỗ mà cũng có thể chọn chất liệu vân đá tuy nhiên vân đá sẽ nặng hơn chất liệu gỗ, gây khó khăn trong việc di chuyển. Ưu điểm của bàn hình tròn giúp bữa ăn gia đình có cảm giác gần gũi hơn, thân mật hơn.

Các mẫu bàn ăn nhỏ xinh cho phòng bếp diện tích nhỏ

Những mẫu bàn hình elip rất ít khi xuất hiện trong các gia đình có không gian nhỏ. Diện tích phù hợp với bàn ăn hình elip là diện tích rộng lớn hoặc nhỏ nhưng hẹp ngang, có chiều dài nhất định để bạn có thể kê dọc bàn tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Bạn có thể tìm mua những mẫu bàn hình elip hoặc hình tròn ở bất cứ cửa hàng nội thất nào trên cả nước, cao cấp thì có nội thất nhập khẩu hoặc bình dân hơn bạn có thể mua ở những cửa hàng có uy tín ở địa phương.

Các mẫu bàn ăn nhỏ xinh cho phòng bếp diện tích nhỏ

Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn bàn ăn nhỏ xinh cho gia đình.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

ban an thong minh

 

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi