Thứ Sáu, Tháng Tám 19, 2022

Bài mới

Bí kíp kinh doanh cửa hàng rau sạch

Không chỉ là nỗi ám ảnh của các nhà kinh doanh rau sạch mà còn là nỗi ám ảnh của người tiêu dùng đó là thực phẩm bẩn. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng, những bạn trẻ đã nảy ra ý tưởng bắt đầu khởi nghiệp bằng những cửa hàng bán rau sạch, thực phẩm sạch. Hãy cùng https://vnchiase.com đi vào chủ đề chính nhé 

Tại sao bạn nên ý tưởng kinh doanh rau sạch 

Nếu như nhìn bên ngoài, rất ít người tiêu dùng có thể nhận biết những mớ rau tươi xanh mướt kia có được phun chất kích thích hay có phải rau sạch hay không? Nỗi niềm lo lắng cho sức khỏe này khiến cho người tiêu dùng luôn ngần ngại trước bất cứ lựa chọn nào cho thực phẩm. Việc lựa chọn thực phẩm gần như là dựa vào niềm tin của người tiêu dùng cho người bán chứ không có bất kỳ một quy chuẩn hay quy định nào cụ thể. Đây cũng chính là cái khó, cũng là cái dễ đối với những người kinh doanh cửa hàng rau sạch.

Dễ ở đây là với khoảng 80% người tiêu dùng được hỏi đều trả lời họ sẽ mua rau sạch nếu như họ tin tưởng rau đảm bảo chất lượng, sạch sẽ và chấp nhận trả giá cao hơn 1,5 cho đến 2 lần để được sử dụng rau sạch. Từ đó ta có thể thấy được rằng việc kinh doanh cửa hàng rau sạch chẳng bao giờ sợ thất bại nếu như cửa hàng  bán đúng sản phẩm chất lượng được bảo đảm, giữ được niềm tin của khách hàng.

Điều khó khăn ở đây là các cửa hàng thường cần thời gian khá dài từ 06 tháng cho đến 01 năm  để có thể xây dựng được niềm tin của khách hàng vào sản phẩm của mình. Đi song hành với việc cung cấp các sản phẩm với chất lượng cao thì cửa hàng của bạn cũng phải cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất để vượt qua các đối thủ cạnh tranh khác, chiếm được lòng tin của khách hàng. Việc lấy được niềm tin của người tiêu dùng không  phải là một điều đơn giản phải không ?

Để mở cửa hàng rau sạch bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau:

– Lưu ý về việc đóng gói bao bì, nhãn hiệu sản phẩm: các loại sản phẩm phải được đóng túi bóng kín,  bao bì phải có hạn sử dụng, nguồn gốc, quy trình sản xuất, nơi kiểm duyệt chất lượng,…

– Xin đầy đủ các loại giấy phép: Bước đi đầu tiên là bạn cần xin giấy phép thành lập công ty, tiếp đó là đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho cửa hàng rau sạch, công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hàng hóa tại các cơ quan có thẩm quyền.

– Hình thức kinh doanh: Cung với sự phát triển mạnh mẽ của  thương mại điện tử, bạn cần đầu tư mở rộng bán rau củ quả sạch trên nền thương mại điện tử. 

Lời kết : trên đây là bí kíp kinh doanh cửa hàng rau sạch, hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Trân Trọng ! 

Nguồn : https://luatketnoi.vn

Chuyên mục : tin tức 

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi