Kinh nghiệm cần nhớ khi bán xe tải thùng 4 chân cũ

Kinh nghiệm cần nhớ khi bán xe tải thùng 4 chân cũ
Rate this post

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam hiện nay, nhu cầu về phương tiện vận tải, vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, vì vậy dòng xe tải thùng 4 chân ngày càng được sử dụng phổ biến. Bán xe tải thùng 4 chân cũ được nhiều khách hàng tìm hiểu nhằm mong muốn lựa chọn được một địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng.

Tìm hiểu về xe tải thùng 4 chân cũ

Xe tải thùng 4 chân là dòng xe vận tải chuyên chở hàng hóa, đặc biệt có khả năng đa dạng các mặt hàng hóa khác nhau với khối lượng lớn. Thiết kế 4 chân cân đối,  nên giúp xe vận chuyển êm ái, bám địa hình tốt và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi di chuyển trên mọi địa hình.

Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về xe tải thùng 4 chân, chân xe tải hoàn toàn không phải để chỉ số bánh xe mà để chỉ giàn lốp, giàn lốp gồm 2 bánh xe đối xứng 2 thân xe, khi đứng từ một phía đếm số giàn lốp có bao nhiêu giàn lốp thì sẽ được gọi là xe bấy nhiêu chân, điều đó có nghĩa là dòng xe tải sẽ có 4 giàn lốp.

Xe tải thùng 4 chân cũ ở Việt Nam gồm của nhiều hãng khác nhau, tuy nhiên đều là của các thương hiệu uy tín, chất lượng tốt trên thế giới. Có thể kể đến như xe tải thùng 4 chân của hãng Huyndai, xe tải thùng 4 chân Howo Sinotruk,xe tải thùng 4 chân DongFeng, xe tải thùng 4 chân JAC, xe tải thùng 4 chân của hãng Thaco.

Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình, để sở hữu một chiếc xe tải thùng 4 chân cũ tốt có mức giá rẻ. Chính vì vậy bạn rất muốn biết địa chỉ bán xe tải thùng 4 chân cũ ở đâu uy tín. 

>>> Cách lựa chọn xe tải cho dịch vụ taxi tải chuyển nhà

Bán xe tải thùng 4 chân cũ giá rẻ

Có nên mua bán xe tải thùng 4 chân cũ hay không? Luôn là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc. Vì nếu mua xe tải thùng 4 chân mới số tiền bỏ ra sẽ rất lớn, điều này lại nằm ngoài khả năng của nhiều khách hàng.

Chính vì vậy nhiều người thường có ý định mua xe tải thùng 4 chân cũ về sử dụng, để vừa tiết kiệm chi phí mà lại sở hữu được một chiếc xe chất lượng tốt. Những lý do bạn nên mua xe tải thùng 4 chân cũ vì:

– Xe tải thùng 4 chân cũ được nhập khẩu từ những nước có tiếng trên thế giới, nên chất lượng luôn được đảm bảo.

– Dòng xe tải thùng 4 chân có thiết kế rất ưu việt, phù hợp với địa hình ở Việt Nam.

– Được thiết kế với cấu hình mạnh.

– Phụ tùng thay thế dễ dàng và dễ sửa chữa.

Khách hàng hãy tham khảo những địa chỉ bán xe tải thùng 4 chân cũ uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn để yên tâm về chất lượng, và giá cả.

Xe tải thùng 4 chân cũ sẽ vận chuyển được số lượng hàng hóa lớn, lại được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Xe được lắp đặt hệ thống động cơ mạnh mẽ, vận hành bền bỉ, có thể thoải mái đi trên mọi địa hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *