Thứ Sáu, Tháng Tám 19, 2022

Bài mới

Bạn biết cách chọn đồng hồ dây da phù hợp với phong cách chưa ?

Đồng hồ vẫn biết đến là món phụ kiện thời trang không thể thiếu cho cả nam và nữ. Món phụ kiện này tôn lên p hong cách thời trang cũng như cá tính riêng của nhiều người. Tuy nhiên, bạn biết cách chọn đồng hồ dây da phù hợp với phong cách chưa ? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết ngay sau đây nhé !

Phối đồng hồ với quần áo

Bạn biết cách chọn đồng hồ dây da phù hợp với phong cách chưa ?

Việc chọn những phụ kiện thời trang, quần áo đi kèm sẽ làm nổi bật những chiếc đồng hồ ấn tượng của bạn. Nếu bạn đang chọn những trang phục điệu đà, nữ tính thì chiếc đồng hồ nhỏ xinh là sự kết hợp hoàn hảo. Ngược lại, với trang phục thời trang, năng động thì hãy chọn những chiếc đồng hồ cá tính, màu sắc nổi bật.

Trang phục không chỉ đẹp mà còn làm nổi bật thêm các phụ kiện đi kèm. Một bộ trang phục đẹp kết hợp với những chiếc đồng hồ độc đáo, ấn tượng sẽ thêm phần thu hút cho vẻ ngoài và làm nổi bật cá tính của bạn.

Ngoài ra, bạn nên chọn những chiếc đồng hồ phù hợp với sở thích của mình. Đây là cách lựa chọn mà nhiều người hướng đến vì không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu mà lại chọn được phụ kiện mình yêu thích.

Đồng hồ phù hợp với phong cách thời trang

Nếu bạn cần những chiếc đồng hồ phù hợp với trang phục của mình thì nên chuẩn bị một vài chiếc đồng hồ khác nhau nhé ! Bạn đừng an toàn những chiếc đồng hồ thiết kế nhẹ nhàng mà hãy chọn đa dạng những thiết kế khác nhau để kết hợp được nhiều trang phục khác nhau.

Ngoài ra, bạn nên chọn chiếc đồng hồ phù hợp với môi trường làm việc của mình. Đồng hồ phù hợp với môi trường công việc sẽ giúp ích cho bạn cũng như làm nổi bật phong cách của bạn.

Có thể nói rằng, chiếc đồng hồ thời trang sẽ tôn lên phong cách của bạn rất nhiều nên đừng bỏ qua phụ kiện này nhé !

Cách chọn đồng hồ đeo tay nữ theo màu da

Bạn biết cách chọn đồng hồ dây da phù hợp với phong cách chưa ?

Việc chọn chiếc đồng hồ phù hợp với màu da sẽ giúp bạn tôn lên cổ tay của mình. Mỗi chiếc đồng hồ khác nhau lại phud hợp cho những màu da khác nhau.

Đối với người có làn da trắng

Nếu như bạn có làn da trắng thì phù hợp với nhiều thiết kế và mẫu mã đồng hồ dây da khác nhau. Một tin vui với những người có làn da trắng là bạn có thể chọn bất cứ màu sắc, kiểu dáng của chiếc đồng hồ cũng đều phù hợp với mình. Bạn có thể chọn những màu  đen, nâu, đỏ đậm hoặc xanh,… Bạn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc đồng hồ phù hợp với sở thích và phong cách của mình.

Đối với người có làn da tối

Nếu bạn có làn da không được sáng lắm cũng như có phong cách bên ngoài cá tính, năng động thì khong nên chọn những chiếc đồng hồ màu quá sáng hoặc thiết kế cầu kỳ. Hãy hướng tới những chiếc đồng hồ đeo tay thể thao, cá tính. Những chiếc đồnh hồ dây da màu nâu sẽ là sự hoàn hảo cho những bạn có làn da sẫm màu.

Đối với người có làn da đen

Làn da này khó chọn màu sắc và kiểu dáng của chiếc đồng hồ sao cho vừa ý. Điều tối kỵ với những người có làn da bánh mật thì không nên đeo những chiếc đồng hồ màu sáng như màu đỏ hoặc màu xanh. Hãy chọn những chiếc đồng hồ màu đen hoặc màu nâu vừa làm nổi bật phong cách của bạn lại không bị tương phản.

Để chọn được chiếc đồng hồ đẹp  thì ngoài chọn chiếc đồng hồ vừa vặn với cổ tay thì bạn phải tìm những địa chỉ bán đồng hồ uy tín với thiết kế và màu sắc đa dạng. Hiện nay, các shop đồng hồ nữ dây da hải phòng là một trong những địa chỉ được nhiều tín đồ thời trang yêu đồng hồ tìm đến.

Xem thêm:

Cách tặng quà 8/3 cho bạn gái khiến nàng bất ngờ

Những gợi ý lựa chọn quà tặng tân gia

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Kết nối

Để luôn nhận tin mới nhất từ chúng tôi